Cảnh sát thành phố Đằng Châu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã bắt giữ một người đàn ông giả gái để vào nhìn lén trong nhà vệ sinh nữ.

Trang Shanghaiist đưa tin, cảnh sát thành phố Đằng Châu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã nhận được tin báo về 'một người kỳ quái' mặc váy ngắn, đeo khẩu trang và có bộ ngực lớn bất thường, đang nhìn ngó các thiếu nữ đi vệ sinh. 

Ngay sau đó, cảnh sát đã đến và tóm gọn người đàn ông họ Trương trong một nhà vệ sinh nữ tại thư viện thành phố.

Gã biến thái bị bắt quả tang khi đang cố nhìn trộm một cô gái đi vệ sinh.

129456

Bộ ngực giả “khủng bố” của gã biến thái họ Trương khiến các cảnh sát phải bật cười.

129457

Một cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết, diện mạo cải trang của gã biến thái này 'quá kinh khủng để có thể là một người phụ nữ'. Trong khi đó, cư dân mạng bật cười khi nhìn thấy bộ ngực 'quá khổ' của họ Trương.

Tại cơ quan điều tra, gã biến thái họ Trương thú nhận rằng hắn thường cải trang giả gái để vào nhà vệ sinh nữ nhìn lén. Đây không phải lần đầu tiên đối tượng này có hành động đồi bại. Trước đó, một số cư dân mạng cũng chụp được hình ảnh người đàn ông này giả gái và lảng vảng quanh các trường học hoặc bến xe.

Chính quyền Trung Quốc đã đưa ra nhiều lời cảnh báo đối với chị em phụ nữ khi sử dụng các nhà vệ sinh công cộng. Trước đó vào tháng 1/2014, hơn 50 nữ sinh đã trường Đại học Hạ Môn đã bị chụp lén trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Tháng 8/2014, hơn 200 bức ảnh chụp lén tại phòng thay đồ của một siêu thị đã làm cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao bàn tán. 

Hiện tượng đàn ông giả gái để nhìn lén cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Hồi tháng 2 năm nay, một nam thanh niên đội tóc giả dài, độn ngực và đeo khẩu trang đã xuất hiện tại Đại học Hà Nội. Sau khi vào nhà vệ sinh nữ, kẻ bệnh hoạn này tiếp tục đến gần một nữ sinh đang ngồi ôn bài trên ghế đá, cởi quần khoe “cậu nhỏ” và làm trò thô bỉ. 

Vụ việc đã làm rất nhiều nữ sinh trường Đại học Hà Nội tỏ ra sợ hãi và hoảng loạn. Dân mạng kêu gọi mọi người truy tìm tung tích của kẻ biến thái trên và thông báo cho cơ quan chức năng xử lý.

Phi Kim (Shanghaiist) / Skcd.com.vn