LĐBĐ Việt Nam vừa công bố 3 mệnh giá vé trận giao hữu giữa Đội tuyển Việt Nam với Đội tuyển Philippines vào ngày 14-12, mệnh giá cao nhất là 500 ngàn đồng

Ngày 14/12 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Philippines. Đây là trận đấu tập thứ hai cũng là trận cuối cùng trong quá trình chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2022 của thầy trò HLV Park Hang-seo.

LĐBĐ Việt Nam cũng đã công bố giá vé của trận đấu giao hữu trên. Theo đó, vé có mệnh giá cao nhất là 500 ngàn đồng. Hai mệnh giá còn lại là 300 ngàn đồng và 200 ngàn đồng.

LĐBĐ Việt Nam sẽ tiến hành phát vé trực tiếp ở 2 địa điểm. Thứ nhất là tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (đường Lê Quang Đạo. Phú Đô, Hà Nội). Thời gian bán vé bắt đầu từ ngày 9/12, thứ Sáu với 2 khung giờ gồm buổi sáng từ 8 giờ 45 đến 11 giờ 45, chiều từ 14 giờ đến 16 giờ 45.

Điểm bán vé thứ 2 là tại sân Hàng Đẫy (Quầy bán vé trực tiếp tại SVĐ Hàng Đẫy, đường Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) với thời gian mở bán là từ ngày 12/12, thứ Hai cũng với 2 khung giờ gồm buổi sáng từ 9 giờ đến 12 giờ, chiều từ 14 giờ đến 17 giờ.

Giá vé cao nhất trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines là 500.000 đồng - Ảnh 1.

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu tập cuối cùng trước khi bắt đầu chiến dịch AFF Cup 2022

Ngoài ra, LĐBĐ Việt Nam cũng lưu ý khán giả đến mua vé xếp hàng văn minh, trật tự theo hướng dẫn của Ban tổ chức, Kiểm tra kỹ số lượng, mệnh giá vé và hình thức vé sau khi mua, BTC không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào về các vấn đề trên sau khi đưa vé ra khỏi quầy.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế, BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.