2 người mắc kẹt hơn một tiếng đồng hồ trong thang máy tại ngôi nhà 7 tầng ở Đà Nẵng được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn giải cứu.

Trưa 18/9, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa giải cứu thành công 2 người mắc bị kẹt hơn một tiếng đồng hồ trong thang máy.

ket thang may anh 1

Lực lượng cứu nạn giải cứu 2 người mắc kẹt trong thang máy. Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, khoảng 1h ngày 18/9, Trung tâm thông tin 114 của Công an TP Đà Nẵng nhận tin báo có 2 người mắc kẹt thang máy tại tầng 4 ngôi nhà số 140 Lê Duẩn (phường Thạch Thang, quận Hải Châu), cần được giải cứu gấp.

Nhận tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Đà Nẵng xuất xe cứu nạn chuyên dụng cùng các cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường giải cứu nạn nhân.

Lực lượng cứu nạn trấn an người bị kẹt, đồng thời cố định thang máy và sử dụng máy banh thủy lực mở cửa, đưa 2 ngời (gồm một nam và một nữ) bị mắc kẹt ra ngoài an toàn.

Được biết, ngôi nhà xảy ra sự cố cao 7 tầng, đang cho sinh viên và người lao động thuê trọ. Các nạn nhân cho biết khi thang máy đang đi lên thì bất ngờ dừng lại, cửa khóa kín, nên rất hoảng sợ.

Bạn bè, người sống trong nhà này đã tìm cách giải cứu nhưng không thành công nên gọi báo lực lượng chức năng.