'Lúc đó, mình đã uống bia rất nhiều. Mình chỉ muốn bảo vệ chị Ngân, vì chị đang khóc. Mình ra Hà Nội và gặp chị 2 lần, tưởng là thân nhưng có vậy thôi', Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với trùm lừa đảo Ngân 'gốm'.

Vừa dính lùm xùm liên quan đến việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện, cho đến việc có mối quan hệ thân thiết với siêu lừa Ngân "gốm", tối 9/9, Giang Kim Cúc đã livestream nói rõ cho mọi người biết mối quan hệ với nhân vật này. 

Theo đó, Giang Kim Cúc đã cho mọi người xem lại đoạn livestream với Ngân "gốm" và khẳng định cả hai không có mối quan hệ thân thiết. 

Giang Kim Cúc livestream trần tình về mối quan hệ với siêu lừa  Ngân "gốm".

Giang Kim Cúc livestream trần tình về mối quan hệ với siêu lừa Ngân "gốm".

Tố Ngân "gốm" mượn tiền rồi chặn Facebook, "trông có vẻ thân mà không phải thế"

Giang Kim Cúc trần tình, thời điểm đó, cô vừa phẫu thuật thẩm mỹ xong, đang kinh doanh làm đẹp. Giang Kim Cúc ra Hà Nội đi du lịch và gặp Ngân Gốm lần đầu tiên. Vì biết Ngân "gốm" qua livestream, thấy Ngân là mẹ đơn thân, bỗng nhiên bị chửi bới trên mạng xã hội nên thương cảm, muốn bênh vực vậy thôi.

Đồng thời, Giang Kim Cúc cho biết, thời điểm livestream cùng Ngân "gốm", Giang Kim Cúc đã uống hơi nhiều: "Lúc đó, mình đã uống bia rất nhiều. Mình thấy chị Ngân là mẹ đơn thân, rất là khổ. Mình chỉ muốn bảo vệ chị Ngân, vì chị đang khóc. Cúc tin người lắm, Cúc cực kì tin người luôn.

Mình ra Hà Nội và gặp chị 2 lần, một lần là vào buổi hôm đó, lần thứ 2 là ở Phố Cổ (Hà Nội).

Giang Kim Cúc cho biết đã bật khóc khi xem lại livestream này và cho rằng mình từng bị Ngân "gốm" vay tiền rồi... chặn Facebook.

Giang Kim Cúc cho biết đã bật khóc khi xem lại livestream này và cho rằng mình từng bị Ngân "gốm" vay tiền rồi... chặn Facebook.

Các bạn thấy là một mối quan hệ tưởng là thân nhưng chỉ gặp nhau đúng 2 lần thôi. Những tin nhắn trao đổi giữa mình và chị Ngân, mọi người đâu có biết. Chị còn mượn tiền rồi chặn Facebook mình nữa, là chị chặn mình nha, không phải mình chặn chị", Giang Kim Cúc trần tình.

Đồng thời, Giang Kim Cúc nhấn mạnh: "Chúng ta còn có pháp luật nữa nha cả nhà, cho nên cả nhà cứ chờ kết quả của cơ quan chức năng, còn Cúc có như thế nào thì cũng không ngồi livestream với mọi người như này đâu".

Tự nhận "khẩu nghiệp" nên giờ phải gánh

Giang Kim Cúc từng gặp mặt Ngân "gốm" và... chửi những người lên án Ngân "gốm" bằng những từ ngữ rất tục tĩu.

Giang Kim Cúc từng gặp mặt Ngân "gốm" và... chửi những người lên án Ngân "gốm" bằng những từ ngữ rất tục tĩu.

Cũng trong livestream, Giang Kim Cúc nói: "Ngày đó háo thắng, phát ngôn văng tục với những người mình chưa quen, mình không nghĩ sẽ có ngày mình phải chịu quả báo. Người ta chửi chị Ngân chứ đâu có chửi Cúc, mà Cúc cũng nói năng văng tục với những người đang xem livestream hôm đó. Cúc cũng không nhớ bao nhiêu người xem. Vậy là Cúc đang gieo một cái nghiệp trên MXH thôi, nói chung không có nghĩ gì, cho đến bây giờ...

Ngày đó gieo xuống đất một hạt chanh, giờ nó nở ra cả vườn chanh. Hạt ngày hôm đó là hạt ác nghiệp (cái miệng này nè) tới hôm nay nó trổ ra, nó trổ ra không phải mình Cúc gánh mà sự việc khiến nhiều người cũng lo lắng, làm cho đồng đội không yên, rồi truyền thông chĩa vào Cúc.

Nhưng hỡi ôi, tin nhắn giữa Cúc và Ngân làm sao ai biết. 

Và đó chính là cái nghiệp mà Cúc phải gánh, bây giờ Cúc ngộ ra là phải nhẹ nhàng đón nhận thôi... Cúc chỉ muốn chia sẻ, đừng ai như Cúc, một khẩu nghiệp chỉ 1 phút mà làm chấn động cả nước về niềm tin...

Nhân quả không chừa một ai hết, kể cả sau đó em làm thiện rất nhiều, luật nhân quả cũng không tha, em xin gửi lời xin lỗi quá khứ, sẽ thương bản thân hơn...", Giang Kim Cúc cho biết.

Cuối livestream, Giang Kim Cúc cũng hẹn sẽ trở lại trong những livestream tiếp theo và không quên cảm ơn những ai ủng hộ mình, đồng thời cảm thấy may mắn vì có đồng đội yêu thương, có bên cạnh những người tin tưởng.