Sau bài đăng 'bóc phốt' Anh Đức, Uyên Tô cũng bị dân mạng tràn vào tố ngược lại khiến cho cô nàng phải xóa status đó.

Sau khi Anh Đức xác nhận độc thân vào ngày 12/12, đến tối cùng ngày, bạn gái của nam diễn viên là Uyên Tô cũng lập tức đăng đàn "bóc phốt" anh quỵt tiền, hành xử tệ và đòi tiền khi cô muốn nuôi 2 chú mèo cưng. 

Theo đó, Uyên Tô tố Anh Đức chiếm giữ mèo cưng dù không có ý định chăm sóc chúng, anh chàng còn đòi bán lại mèo nếu Uyên Tô muốn mua. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp sinh năm 1991 còn tiết lộ chuyện Anh Đức "quỵt tiền" nhà dù đã hứa sẽ hỗ trợ khi bạn gái dọn ra riêng. Cô nàng cho hay bản thân muốn chia tay văn minh nhưng vì bạn trai đối xử quá tệ nên buộc phải lên tiếng.

Hậu chia tay, Anh Đức bị bạn gái cũ tố quỵt tiền, hành xử tệ.

Hậu chia tay, Anh Đức bị bạn gái cũ tố quỵt tiền, hành xử tệ. 

"Hôm trước hôm Kris dọn ra khỏi nhà, Kris bận cả ngày để lo cho xong việc dọn vào nhà mới, anh nói sẽ hỗ trợ Kris việc dọn nhà và tiền nhà, nhưng anh đã quỵt con số đó một cách trắng trợn, và cả tiền hàng của bạn thân anh đang còn nợ Kris mà anh nói là anh sẽ chịu trách nhiệm cho con số đó, nhưng Kris sẽ nói chi tiết sau...

"Khi yêu anh, Kris rất đàng hoàng và tử tế, thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói, nhưng cách hành xử của anh tệ quá", Uyên Tô viết.

Bài "bóc phốt" Anh Đức được Uyên Tô đăng lên trang cá nhân ngày 12/12.

Bài "bóc phốt" Anh Đức được Uyên Tô đăng lên trang cá nhân ngày 12/12. 

Đáng nói, sau bài viết này, bạn gái cũ Anh Đức đã vấp phải vô số phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Đa số netizen đều tỏ ra không hài lòng với cách cư xử của Uyên Tô, cho rằng cô đang cố "đào mỏ" người yêu cũ, "ăn không được nên quay ra nói xấu người cũ"...

Một số bình luận của dân mạng:

- "Gái ơi người ta hứa hỗ trợ gái chứ có thiếu nợ gái đâu mà gái nói người quỵt tiền trắng trợn, cái nết ăn ở sao bị đuổi ra khỏi nhà"

- "Dọn đi còn đòi tiền tinh thần, đòi nốt tiền dọn nhà thì làm gì biết quê mà ngại với ngùng"

- "Thật may mắn khi chị chưa lấy Anh Đức làm chồng"

- "Phốt mà toát lên mùi em chỉ là cô gái bòn tiền của Anh Đức. Mèo người ta mua, bả đòi tặng bả. Tiền bả dọn ra nhà mới, bả đòi ổng phụ cấp. Tiền bạn ổng nợ, bả gán ổng trả. Giờ tố quỵt tiền, trộm mèo. Ảo vậy, chia tay rồi mà tự lập lên đi sao phải chờ người yêu cũ cấp vậy trời".

 Uyên Tô bị chỉ trích dữ dội vì những đòi hỏi vô lý hậu chia tay Anh Đức.

Uyên Tô bị chỉ trích dữ dội vì những đòi hỏi vô lý hậu chia tay Anh Đức.

Drama bị đẩy lên đến đỉnh điểm là khi một tài khoản có tên V.T.N lên tiếng tiết lộ hàng loạt bí mật đời tư của Uyên Tô. Theo người này, trước khi yêu Anh Đức, Uyên Tô từng quen bạn trai khác người Hà Nội. Trong lúc hẹn hò, cô nàng có dấu hiệu "đào mỏ" khi liên tục đòi hỏi vật chất để khoe mẽ. 

"Trước nó quen ông người yêu cũ ở Hà Nội được vài bữa đã đòi mua túi, mua giày, nhờ chuyển hộ tiền ít ít, gặp người yêu thì đòi ở khách sạn 5 sao. Ăn uống sang chảnh, ở với nhau thì thuê khách sạn 2 phòng để 1 phòng dự bị lỡ trai gọi kiểm tra...Nó lừa ông người yêu cũ chuyển 1 tỷ rồi quỵt luôn...", người này viết.

Hàng loạt netizen lên tiếng tố ngược lại Uyên Tô "đào mỏ" bạn trai cũ.

Hàng loạt netizen lên tiếng tố ngược lại Uyên Tô "đào mỏ" bạn trai cũ. 

. Tin nhắn được cho là của cô nàng với bạn trai cũ.

. Tin nhắn được cho là của cô nàng với bạn trai cũ.

Dù hiện tại thông tin này vẫn chỉ là một chiều, Uyên Tô cũng đã xóa bài đăng "bóc phốt" Anh Đức khỏi trang cá nhân nhưng cư dân mạng vẫn tràn vào bàn tán xôn xao về lùm xùm đời tư của cô nàng.

Về phía Anh Đức, ngoài bài đăng xác nhận độc thân, nam diễn viên vẫn hoàn toàn giữ im lặng và chưa có bất cứ phản hồi gì về loạt drama này.