Vừa sang Nhật được ít ngày, còn dự định cuối năm sau về cưới, chàng trai đau đớn phát hiện “chiếc sừng dài mét mốt” trên đầu mình.

Bị phản bội chắc chắn là cảm giác đau đớn mà không một người nào muốn trải qua trong tình yêu.

Thế nhưng câu chuyện của chàng trai dưới đây, chỉ xa nhau có 6 ngày đã phát hiện mình bị lừa dối. Bất ngờ còn chưa dừng lại ở đó khi thanh niên này biết được, thực tế, bạn gái đã 'cắm sừng' mình được 7, 8 tháng rồi.

Góc đắng cay: Đi du học 6 ngày đã bị người yêu phản bội, chàng trai sốc hơn khi biết mình mọc sừng từ năm ngoái - Ảnh 1.

Góc đắng cay: Đi du học 6 ngày đã bị người yêu phản bội, chàng trai sốc hơn khi biết mình mọc sừng từ năm ngoái - Ảnh 2.

Câu chuyện buồn giữa hai người đàn ông.

Anh chàng này phát hiện sự thật phũ phàng khi được một chàng trai ít tuổi hơn chủ động nhắn tin hỏi về mối quan hệ giữa mình và bạn gái tên Vân. Đời không như là mơ, Vân lại là 'người yêu' của cả hai anh chàng này.

Thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với Vân, hai thanh niên ngỡ ngàng phát hiện, Vân đã yêu anh đi Nhật được 1 năm 4 tháng đồng thời cũng yêu anh còn lại được 7, 8 tháng và đã đi Tam Đảo cùng nhau.

Thậm chí, ngay trước hôm phát hiện sự thật này, chàng trai thứ hai đã bỏ ra mấy triệu đồng để tổ chức sinh nhật cho Vân.

Kết thúc cuộc tâm sự giữa hai người đàn ông, hai chàng trai ngậm ngùi gửi lời cảm ơn nhau. Về phía Vân, sau khi chối không được vì bằng chứng rành rành, cô quay sang nổi đóa, không cho người yêu xúc phạm mình để 'lấy sĩ diện'.

Nhưng sau đó không biết suy nghĩ lại thế nào, Vân nhắn tin xin lỗi người yêu, mong anh bình tĩnh và tha thứ cho sai lầm của mình nhưng bị cự tuyệt.

Góc đắng cay: Đi du học 6 ngày đã bị người yêu phản bội, chàng trai sốc hơn khi biết mình mọc sừng từ năm ngoái - Ảnh 3.

Trước những bằng chứng rành rành thì cô nàng tên Vân không thể chối cãi được.

Thế mới thấy, cuộc đời chẳng ai nói trước được điều gì và cuộc sống thì luôn đem lại cho chúng ta những bất ngờ khó tả.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng tỏ ra 'thán phục' cô nàng tên Vân vì khả năng 'thiên biến vạn hóa', yêu hai anh một lúc trong quãng thời gian dài như vậy mà không hề bị lộ.

Tuy nhiên, phần đông lại gửi lời chúc mừng hai thanh niên 'mọc sừng' vì cả hai anh đã sớm biết sự thật, tránh rước về một cô vợ không ra gì hay tiếp tục mất nhiều khoản 'tiền ngu'.

Loading...
PV / Helino