Thời điểm xảy ra cháy có 2 vợ chồng sinh sống trong căn nhà. Ngọn lửa bùng phát, 2 vợ chồng mỗi người chạy một hướng, người chồng sau đó may mắn thoát nạn còn người vợ thì bị mắc kẹt bên trong đám cháy.

Ngày 28/3, thông tin từ Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, vào khoảng 4 giờ 38 phút cùng ngày, tại một nhà dân kết hợp kinh doanh trên phố Thạch Cầu, phường Long Biên xảy ra cháy. Vụ cháy được người dân báo đến cơ quan chức năng.

Ảnh chỉ có tính chất minh họa. Ảnh chỉ có tính chất minh họa.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Long Biên đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, tìm kiếm cứu nạn người mắc kẹt.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra cháy có 2 vợ chồng sinh sống trong căn nhà. Lúc ngọn lửa bùng phát, người chồng và vợ mỗi người chạy một hướng. Người chồng sau đó may mắn thoát nạn còn người vợ thì bị mắc kẹt...

Với sự nỗ lực chữa cháy của các lực lượng, sau khoảng 40 phút, đám cháy được khống chế. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn khiến người phụ nữ tử vong. Về thiệt hại tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê, làm rõ.

Vụ cháy đang được Công an quận Long Biên tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.