Câu chuyện trong đoạn video dưới đây đã kết thúc trong nhiều tiếng cười của các nhân vật, tuy nhiên chắc chắn bất cứ ai cũng không đồng tình với hành vi liều lĩnh của hai cô gái vi phạm luật giao thông.

Xưa nay việc chạy trốn khi thấy cảnh sát giao thông luôn là chủ đề khiến mạng xã hội quan tâm và chú ý bởi nó diễn ra theo nhiều hình thức cũng như màu sắc khác nhau. Dù bị coi là hành vi vi phạm luật giao thông, tuy nhiên không phải tình huống nào cũng khiến các chiến sĩ công an đành lòng xử phạt.

Như vụ việc diễn ra hồi tháng 5 mới đây tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cũng là một trong những pha chạy trốn khiến nhiều người cười ra nước mắt.

Theo đó hai cô gái đang đi một chiếc xe tay ga đột nhiênphi thẳng vào một nhà dân, va vào chiếc xe máy của gia chủ rồi tiếp tục đi vào sâu trong nhà khiến những người bên trong hốt hoảng.

Khi hai người trong gia đình chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì nhân vật cuối cùng mới xuất hiện liên tục hô: "Bước ra đây, bước ra đây" thì mọi chuyện mới vỡ lở.

Hóa ra hai cô gái kia không biết mắc lỗi giao thông gì mà bị anh công an truy đuổi, nhưng do tay lái phụ nữ cộng thêm lại chở bạn nên biết không thể thoát nên đành phi tạm vào nhà dân ven đường.

Kể từ lúc biết được sự tình, hai vợ chồng chủ hộ liên tục bật cười rồi từ chỗ hoảng sợ nghĩ gặp người "bị khùng" đến chỗ thương cảm và khuyên bảo hai người con gái nên biết tôn trọng luật giao thông cũng như phải chấp hành hiệu lệnh người thi hành công vụ.

Tất nhiên trong hoàn cảnh này anh cảnh sát cũng không nỡ bắt phạt hai cô gái kia mà chỉ nhắc nhở, thậm chí không quên xin lỗi gia đình trước khi đi.

Đoạn video khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi bởi sự hài hước của hai cô gái cùng lòng vị tha của gia đình cũng như anh cảnh sát giao thông.