Tình bạn đẹp giữa 2 cụ khiến bất cứ ai biết được cũng phải ngưỡng mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng về hai cụ già đang cùng ngồi với nhau và họ bị ngăn cách bởi cánh cổng sắt. 

"Cụ bên trong bị lẫn nên con của cụ khoá cổng cho cụ không đi linh tinh. Sáng ra mình đi làm thấy cụ bạn mang bánh mì với bánh giò cho cụ, nhìn 2 cụ vừa thương lại vừa cảm thấy đáng yêu. Chúc 2 cụ thật nhiều sức khoẻ. Chỉ mong về già vẫn có một tình bạn như vậy".

Đây là câu chuyện đính kèm với bức ảnh. Đúng như những gì được thể hiện trong ảnh, hai cụ già ngồi đối diện nhau. Cụ bên ngoài đang cố gắng đưa bánh vào cho bạn mình ở phía trong. Có lẽ bình thường khi đang được thong thả, hai cụ vẫn đi ăn bánh với nhau. 

Bây giờ vì tình hình sức khỏe, con cháu lo cho bà mình nên mới quyết định không để cụ đi linh tinh thì người bạn vẫn luôn nhớ đến, mang quà đến tận nhà.

Hình ảnh hai cụ bà ngồi với nhau.

Hình ảnh hai cụ bà ngồi với nhau.

Ở tuổi nào cũng vậy, tình cảm và sự chân thành cũng vô cùng quan trọng. Ở đây, đến tuổi "xưa nay hiếm" nhưng hai cụ vẫn có người bạn thân tình, làm gì cũng nghĩ cho nhau thật sự là một điều khiến tất cả phải ngưỡng mộ.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận. Nhiều người cho rằng tình bạn đáng quý vô cùng. Bạn là người đồng hành cùng mình qua nhiều câu chuyện, luôn sát cánh, cùng cố gắng và sẻ chia. Đến tuổi như hai cụ mà vẫn có tình bạn như thế quả thật đáng quý vô cùng.

"Dường như càng nhiều tuổi người ta càng quý trọng tình bạn hơn. Chúc cho hai cụ mãi luôn mạnh khỏe và sống thật lâu để có thể vui vẻ bên nhau", một dân mạng viết.