Đối tượng cho rằng, bản thân đang giữ nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm của nữ hiệu trưởng và buộc chị T. chuyển cho Lan 180 triệu đồng...

Thông tin cho PV, đại diện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Lan (SN 1985), trú tại đường Lê Ngọc Hân, phường Thanh Bình (TP Hải Dương) do có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng Nguyễn Thị Lan

Đối tượng Nguyễn Thị Lan

Theo tài liệu điều tra, Lan là Giám đốc Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí (kỹ năng sống), có trụ sở tại phố Lê Hoàn (TP Hải Dương) nói với chị Đ.T.K.T. - Hiệu trưởng trường tiểu học Tứ Minh (cùng TP Hải Dương) rằng mình đang giữ nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm của chị T. Nữ giám đốc dọa chị T. nếu không muốn các hình ảnh, clip bị đưa lên mạng xã hội và cung cấp cho lãnh đạo thành phố thì phải đưa cho Lan 180 triệu đồng.

Đến 23/01, khi Lan đang nhận tiền của nữ hiệu trưởng tại trường Tiểu học Tứ Minh thì bị cơ quan công an bắt quả tang. Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Được biết, Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí đang giảng dạy tại nhiều trường học trên địa bàn và một số huyện lân cận.

  • Bắt giữ 2 thanh niên lắp camera quay lén trong nhà nghỉ để tống tiền
  • Từ vụ lộ 79 đoạn clip 'nóng' trong nhà nghỉ: Tống tiền bằng clip sex, xử lý ra sao?
  • Đức Tùy / Gia Đình & Xã Hội

    Nguồn: https://giadinh.net.vn/phap-luat/hai-duong-giam-doc-trung-tam-ky-nang-song-bi-bat-vi-tong-tien-20210125141230491.htm