Trong khi đang mải mê định ăn trộm những hộp bìa carton ở bên ngoài một khách sạn tại thành phố Mẫu Đơn Giang, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, người đàn ông không hề biết rằng chiếc xe đạp của mình cũng đã bị lấy trộm.

Một người đàn ông lớn tuổi dừng xe đạp trên đường phía ngoài một khách sạn tại thành phố Mẫu Đơn Giang, tỉnh Hắc Long Giang và rón rén đi tới các thùng hàng với ý định lấy trộm các tấm bìa carton.

Tuy nhiên, đoạn camera an ninh của khách sạn cho thấy một người đàn ông khác đã chạy về phía chiếc xe đạp của người đàn ông ăn trộm rồi đạp chiếc xe đi mất.

Sau khi người đàn ông lớn tuổi lấy các thùng các-tông, ông phát hiện chiếc xe đạp của mình bị mất và bật đèn điện để cố gắng tìm kiếm.

Theo ông Liu, bạn của chủ khách sạn, những chiếc hộp họ cất bên ngoài luôn bị mất trộm. Chủ khách sạn đã kiểm tra camera giám sát nhiều lần và phát hiện chính người đàn ông trong đoạn clip luôn luôn thực hiện các phi vụ "chôm chỉa" hàng đêm.

Tuy nhiên khi được hỏi về nhân vật đã lấy cắp chiếc xe đạp, một vị đại diện đã phủ nhận việc đối tượng có liên quan tới khách sạn của mình.