Danh tính sao nam và CEO trong vụ bê bối này vẫn là ẩn số.

Vào ngày 22/11, SBS đưa tin chấn động, sao nam hàng đầu A cùng CEO B bị phát hiện đi chơi golf cùng 2 cô gái tại 1 khu nghỉ dưỡng sân golf cao cấp ở Chiba, Nhật Bản. Được biết, sao nam A này trong độ tuổi 40 và đã có vợ. Toàn bộ chi phí chuyến đi chơi golf và ăn tối của 4 người, bao gồm cả tiền rượu, được CEO B thanh toán bằng thẻ của công ty.

Ông B cho biết cuộc gặp với A là để thảo luận về việc tuyển diễn viên cho bộ phim hợp tác Hàn - Nhật. Tuy nhiên danh tính của 2 cô gái đi cùng A và B khiến khán giả sốc nặng. Được biết 2 cô gái này nằm trong độ tuổi 30-40 và là tiếp viên cơ sở giải trí người lớn. Điều này khiến truyền thông đặt nghi ngờ liệu cuộc gặp gỡ giữa họ liệu có đơn thuần chỉ là về bộ phim hay không.

Hàn Quốc: Sao nam hạng A đã có vợ và CEO bị phát hiện đi chơi golf với 2 tiếp viên cơ sở giải trí người lớn

Sao nam đã có vợ A và CEO B đã cùng đi đánh golf và ăn tối...

Hàn Quốc: Sao nam hạng A đã có vợ và CEO bị phát hiện đi chơi golf với 2 tiếp viên cơ sở giải trí người lớn - 1

... với 2 tiếp viên cơ sở giải trí người lớn

Nói về lùm xùm, ngôi sao A cho biết anh không quen các cô gái và không biết họ là tiếp viên cơ sở giải trí người lớn. "Anh B nói rằng đó là người quen và tôi cũng chỉ gặp họ ngay trước buổi chơi golf. Chúng tôi chỉ đánh golf chứ không ăn uống hay đến quán bar".

CEO B của công ty giải trí lên tiếng:"Vốn dĩ tôi muốn giới thiệu người khác, nhưng người đó bị ốm nên phải gấp rút giới thiệu 1 cô gái thạo tiếng Nhật và biết đánh golf. Vẫn biết việc này không phù hợp với buổi gặp mặt bàn về kinh doanh, nhưng vì bất đồng ngôn ngữ nên phải làm vậy".

Hiện tại, netizen Hàn đang ráo riết truy lùng danh tính của ngôi sao A và CEO B.

Hàn Quốc: Sao nam hạng A đã có vợ và CEO bị phát hiện đi chơi golf với 2 tiếp viên cơ sở giải trí người lớn - 2

Danh tính của A và B vẫn là ẩn số