Sau khi HĐXX quyết định hoãn phiên tòa, hàng trăm người dân vây kín cổng TAND TP.HCM. Lực lượng cảnh sát áp giải các bị cáo lên xe chuyên dụng về trại tạm giam.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 1

Sáng 21/7, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, cha bé V.A.) và Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, người tình của Thái) về vụ bạo hành khiến bé N.T.V.A. (8 tuổi, con riêng của Thái) tử vong.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 2

Phiên xử nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân và báo chí. Trong vụ án này, Nguyễn Kim Trung Thái bị truy tố về tội Hành hạ người khác và Che giấu tội phạm, còn Trang bị truy tố về tội Giết người và Hành hạ người khác.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 3

Trước khi phiên xử diễn ra, luật sự bảo vệ quyền lợi cho gia đình bé V.A. cho biết đã gửi đơn kiến nghị TAND TP.HCM trả hồ sơ điều tra bổ sung, yêu cầu thay đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang từ tội Hành hạ người khác sang Giết người.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 4

Quá trình thủ tục, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (bảo vệ quyền và lợi ích của bị hại) đề nghị cơ quan chức năng xác định tỷ lệ thương tật, thương tích của bị hại trong các ngày 7-10-11-12/12/2021 và xác định bị cáo Thái là đồng phạm với Trang về tội Giết người, Cố ý gây thương tích

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 5

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa, trả hồ sơ cho VKS để điều tra bổ sung, xác định lại tỷ lệ thương tích của bị hại theo yêu cầu của luật sư.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 6

Tại phòng xử, Thái và Trang liên tục cúi mặt. Ngồi ở dãy ghế đối diện dành cho gia đình nạn nhân, mẹ bé gái liên tục khóc thương con gái.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 7

Để đảm bảo an ninh, hàng chục cảnh sát áp giải 2 bị cáo vụ bạo hành bé gái rời tòa.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 8

Nguyễn Kim Trung Thái (cha bé A.) rời phòng xử với sự hộ tống của nhiều cảnh sát.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 9

Trước cổng TAND TP.HCM, hàng trăm người dân bày tỏ bức xúc trước hành vi của các bị cáo. Họ mong HĐXX xử lý nghiêm người khiến cháu bé tử vong.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 10

Chị N.T.H (mẹ bé V.A.) cũng được cảnh sát hộ tống lên xe rời tòa án.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 11

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 12

Cáo trạng thể hiện Trang mua roi mây để dạy dỗ con riêng của người tình. Khi roi bị gãy, Trang đánh bé bằng gậy gỗ dài 90 cm và bắt V.A. qùy gối trong chuồng chó. Chứng kiến sự việc, Thái không can ngăn, mà chửi mắng, bắt con gái phải quỳ gối học bài.

be gai 8 tuoi bi bao hanh anh 13

Nhiều người phẫn nộ khi từ ngày 7/12 đến ngày 12/12/2021, chứng kiến Trang nhiều lần đánh đập con gái nhưng Thái không can ngăn, mà còn hành hạ nạn nhân. Ngày 22/12/2021, sau khi biết Trang đánh bé A. tử vong, Thái xóa dữ liệu 4 camera trong căn hộ nhằm che giấu hành vi phạm tội của Trang.

  • 'Dì ghẻ' Nguyễn Võ Quỳnh Trang vừa khai vừa khóc
  • Hoãn phiên tòa, trả hồ sơ vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành ở TP.HCM
  • Y Kiện, Chí Hùng, Dương Trang / Tri thức trực tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/hang-chuc-canh-sat-ap-giai-bi-cao-vu-bao-hanh-be-gai-roi-toa-post1337794.html