Nguyễn Thúc Thùy Tiên, 23 tuổi, trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Tối 4/12, chung kết cuộc thi Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021) diễn ra ở Bangkok, Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - vượt qua nhiều thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Trong vòng hùng biện về chủ đề hòa bình, Thùy Tiên tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh: "Hòa bình giống như không khí quanh ta. Hàng ngày, chúng ta sống được nhờ không khí nhưng không cho rằng việc bảo vệ nó là trách nhiệm của chính chúng ta. Chiến tranh là cuộc chiến giữa ác quỷ và thiên thần trong mỗi người. Vì vậy, chỉ chúng ta mới có thể quản lý và kiểm soát nó".

Thuy Tien lot top 5 Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 3

Trong đêm bán kết 2/12, Thùy Tiên chọn váy dạ hội đỏ, cut-out gợi cảm. Cô được khen thần thái tự tin và tràn đầy năng lượng. Khán giả quốc tế đánh giá cao đại diện Việt Nam, ngay cả Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 và 2020 cũng dự đoán Thùy Tiên sẽ lọt ít nhất top 5 chung cuộc.

Thuy Tien lot top 5 Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 4 Thuy Tien lot top 5 Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 5

Trong các hoạt động của cuộc thi, Thùy Tiên duy trì phong cách váy áo khoe đường cong cơ thể. Ngoài gương mặt đẹp, sắc sảo, nữ thí sinh có điểm mạnh là khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên, kỹ năng sân khấu tốt.

Thuy Tien lot top 5 Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 6

Đại diện Việt Nam trong ảnh bikini chính thức trên trang chủ Miss Grand International. Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,71 m. Ban đầu Thùy Tiên không được chú ý, nhưng càng về sau, cô càng chứng tỏ khả năng làm chủ ống kính và tỏa sáng đúng lúc.

Thuy Tien lot top 5 Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 7

Trả lời phỏng vấn Zing, Thùy Tiên chia sẻ: "Tôi có rất nhiều kỷ niệm thú vị mà không thể nào kể hết ngay bây giờ. Nếu theo dõi hành trình của Tiên, chắc hẳn các bạn cũng biết tôi đã trải qua nhiều thử thách, thậm chí có lúc bị ngộ độc thực phẩm trước giờ thi bikini. Tuy nhiên, đó không phải tất cả. Bởi khoảnh khắc đáng nhớ nhất và khiến tôi tự hào là khi được hô vang hai tiếng Việt Nam trên sân khấu quốc tế".

Thuy Tien lot top 5 Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 8 Thuy Tien lot top 5 Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 9

Trong cuộc thi, Thùy Tiên lăng xê nhiều trang phục gợi cảm.

Thuy Tien lot top 5 Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 10

Hình ảnh của Thùy Tiên trong ngày lên đường sang Thái Lan thi Miss Grand International. Tính đến hiện tại, người đẹp 23 tuổi là đại diện Việt Nam tiến sâu nhất tại cuộc thi này.

  • Thuỳ Tiên lọt thẳng Top 10 bằng thực lực, không cần vote!
  • Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021
  • Quốc Minh / Tri thức trực tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/hanh-trinh-den-ngoi-hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-2021-cua-thuy-tien-post1281456.html