Thanh Thảo cho hay, cô cũng như bao người phụ nữ khác, khi đã kết hôn sẽ luôn đặt con cái và gia đình lên hàng đầu.

Cách đây 1 tuần, Thanh Thảo gây chú ý khi đăng tải bức ảnh đang ôm cô con gái nhỏ, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tâm trạng. Nhiều người lo lắng, thậm chí đồn đoán cô và ông xã Việt Kiều đang gặp trục trặc trong hôn nhân và gửi lời hỏi thăm. Tuy nhiên sau đó nữ ca sĩ đã xoá status này đi.

Sáng nay 28/7 (theo giờ Việt Nam), Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ bí kíp giúp cô giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ cô và ông xã có nhiều điểm không hoà hợp nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bởi vì lý do này, giọng ca 7x đã phải nhường nhịn rất nhiều. "Sống với nhau nhiều năm, có con với nhau, nên mọi mâu thuẫn chắc chắn sẽ có xảy ra. Chúng tôi lại không cùng quan điểm, không cùng ngành nghề, không cùng môi trường sống, và đều là người có cá tính mạnh mẽ, có vị trí xã hội và sự thành đạt riêng, nên mâu thuẫn thường xuyên xảy ra. Từ những mâu thuẫn đó mà tôi đã học được tính nhường nhịn" - Thanh Thảo bộc bạch.

Hậu nghi vấn trục trặc hôn nhân, Thanh Thảo tiết lộ cô và ông xã thường xuyên có mâu thuẫn

Hậu nghi vấn trục trặc hôn nhân, Thanh Thảo tiết lộ cô và ông xã thường xuyên có mâu thuẫn.

Thanh Thảo cũng thú nhận cô cũng như bao người phụ nữ khác, luôn đặt gia đình, con cái lên hàng đầu và cất đi cái tôi của mình: "Sẽ có rất nhiều người biết tôi lâu năm, vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến sự nhún nhường của tôi. Họ cho rằng đó không phải phong cách của tôi và tôi cũng không cần nhường như thế! Nhưng đến một lúc nào đó trong cuộc đời, người phụ nữ cũng vẫn đặt nặng gia đình, con cái lên hàng đầu, và cất đi cái tôi của mình. Chỉ đến khi nào người đàn ông đó không còn xứng đáng!".

Quan điểm của "búp bê" Thanh Thảo nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng. Có lẽ vì bí kíp này mà sau 4 năm hôn nhân, cô và ông xã Việt Kiều vẫn khiến netizen phải ghen tỵ vì nhiều hành động, lời nói "tình bể bình". Động thái này càng chứng minh không hề có chuyện gia đình nữ ca sĩ gặp trục trặc hôn nhân.

Thanh Thảo cho biết cô đặt gia đình và con cái lên hàng đầu chứ không phải cái tôi.

Thanh Thảo cho biết cô đặt gia đình và con cái lên hàng đầu chứ không phải cái tôi.

Nhờ bí kíp này mà sau 4 năm hôn nhân, nữ ca sĩ và ông xã vẫn như ngày đầu mới yêu

Nhờ bí kíp này mà sau 4 năm hôn nhân, nữ ca sĩ và ông xã vẫn như ngày đầu mới yêu.

Tổ ấm viên mãn, hạnh phúc của vợ chồng Thanh Thảo.

Tổ ấm viên mãn, hạnh phúc của vợ chồng Thanh Thảo.

Hậu nghi vấn trục trặc hôn nhân, Thanh Thảo tiết lộ 1 điều đặc biệt để gìn giữ hạnh phúc gia đình - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ và ông xã thường xuyên đi du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Nữ ca sĩ và ông xã thường xuyên đi du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm