Mới đây, Tiến Luật đã hé lộ phần nào hình ảnh bên trong nhà thờ Tổ nghề do nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng.

Ngày 18/9 vừa qua (tức ngày 12/8 Âm lịch) là ngày giỗ Tổ nghề sân khấu. Khác với các năm trước, năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ giỗ Tổ nghề được các nghệ sĩ tổ chức ấm cúng tại nhà riêng.

Trong dịp giỗ Tổ nghề sân khấu năm nay, công chúng rất quan tâm tới việc nhà thờ của nghệ sĩ Hoài Linh có diễn ra hoạt động gì không bởi hàng năm, nơi đây tổ chức lễ cúng Tổ nghề rất bài bản, quy tụ hàng trăm nghệ sĩ đến dâng hương.

Hình ảnh lễ giỗ Tổ nghề sân khấu được tổ chức long trọng tại nhà thờ do Hoài Linh xây dựng nhiều năm trước.

Theo ghi nhận, từ tháng 6/2021 đến nay, sau khi nghệ sĩ Hoài Linh vướng vào những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện, nhà thờ Tổ nghề của nam danh hài thường xuyên cửa đóng, then cài. Vào dịp giỗ Tổ năm nay, nơi đây cũng không thấy có động tĩnh gì.

Tuy nhiên, mới đây, Tiến Luật đã hé lộ phần nào hoạt động diễn ra trong nhà thờ 100 tỷ đồng của nghệ sĩ Hoài Linh trong dịp giỗ Tổ năm nay.

Theo đó, vào dịp giỗ Tổ nghề, Tiến Luật đã đăng ảnh một lọ hoa kèm dòng chia sẻ: "Năm nay tới trễ. Ông thông cảm dịch ship khó khăn quá ông ơi".

Dựa vào không gian xung quanh như chi tiết cánh cửa, khuôn viên bên trong nơi Tiến Luật gửi hoa tới, có thể dễ dàng nhận ra đây chính là cổng sau của đền thờ do Hoài Linh xây dựng.

Hình ảnh được Tiến Luật chia sẻ trong dịp giỗ Tổ nghề sân khấu.

Hình ảnh được Tiến Luật chia sẻ trong dịp giỗ Tổ nghề sân khấu.

Nhiều netizen đã nhận ra nơi Tiến Luật chuyển hoa tới là phía cổng sau nhà thờ Tổ nghề của nghệ sĩ Hoài Linh.

Nhiều netizen đã nhận ra nơi Tiến Luật chuyển hoa tới là phía cổng sau nhà thờ Tổ nghề của nghệ sĩ Hoài Linh.

Qua những chi tiết được Tiến Luật hé lộ, nhiều người cho rằng năm nay nghệ sĩ Hoài Linh không tổ chức linh đình như hàng năm. Tuy nhiên, có lẽ nam danh hài vẫn âm thầm bày biện lễ để cúng Tổ nghề và những nghệ sĩ không thể trực tiếp dâng lễ đã gửi hoa, quà nhờ nghệ sĩ Hoài Linh thay mình kính lễ.

Được biết, đây là năm thứ 2 liên tiếp nghệ sĩ Hoài Linh không tổ chức lễ giỗ tổ nghề sân khấu tại nhà thờ do mình xây dựng. Vào năm ngoái nam danh hài thông báo lý do là nhằm hạn chế tụ tập đông người giữa lúc dịch Covid-19 đang bùng phát. Năm nay, không có thông báo nào được đưa ra.

  • HOT: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng phản hồi về thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
  • T.T / Đất Việt

    Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/he-lo-hinh-anh-moi-nhat-trong-nha-tho-to-nghe-100-ty-dong-cua-nghe-si-hoai-linh-2229605.html