Vụ việc Công Phượng ném chai nước trước mặt trọng tài ở vòng 12 V.League không bị xem xét phạt nguội.

Ở trận đấu giữa HAGL và Bình Dương, Công Phượng bị trọng tài Nguyễn Viết Duẩn rút thẻ vàng sau tình huống tranh chấp với cầu thủ đối phương. Số 10 của HAGL đã không giữ được bình tĩnh, cầm chai nước ném ngược ra phía sau, bay qua đầu trọng tài chính. Ông Nguyễn Viết Duẩn thoáng chút ngỡ ngàng vì hành động này, tuy nhiên đã không đưa ra hình phạt bổ sung nào.

Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi có được, tình huống nói trên sẽ không bị xem xét xử lý phạt nguội. Một thành viên Ban trọng tài cho biết trọng tài không ghi tình huống của Công Phượng vào báo cáo gửi Ban điều hành giải và Ban trọng tài.

Công Phượng sẽ phải nghỉ thi đấu ở vòng 13 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Công Phượng sẽ phải nghỉ thi đấu ở vòng 13 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

"Việc xem xét phạt nguội để Ban điều hành xem xét cân nhắc, còn tới thời điểm này (sáng 4/5 - PV) tôi chưa thấy có hồ sơ nào được gửi sang Ban kỷ luật. Tôi thấy dư luận cũng có nhiều ý kiến khác nhau, mỗi trọng tài nhận định một khác.

Ban kỷ luật có quan điểm của mình, nhưng vẫn phải để Ban điều hàn giải phải phân tích xem có nên đề xuất hay không sau đó mới chuyển sang cho chúng tôi", trưởng Ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành trao đổi với chúng tôi về tình huống của Công Phượng.

  • HAGL mất Công Phượng ở vòng 13 V.League 2021
  • CLB TP.HCM 'lật mặt' đúng lúc, Hữu Thắng 'một mũi tên hạ gục hai con nhạn'
  • Linh Đan / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/he-lo-ly-do-cong-phuong-thoat-an-phat-nguoi-du-nem-chai-nuoc-phan-ung-trong-tai-162210405103007681.htm