Những nội dung sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2021 được các Táo hé lộ qua những hình ảnh hậu trường đầy hài hước.

Táo Quân sẽ tái ngộ khán giả vào đêm 30 Tết. Ảnh: VFC.

Táo Quân sẽ tái ngộ khán giả vào đêm 30 Tết. Ảnh: VFC.

Thông tin Táo Quân trở lại đã thu hút được sự quan tâm của khán giả, bởi vậy "nhất cử nhất động" của các Táo trong các buổi tập luyện đều được chú ý.

Mới đây, bức ảnh tập luyện vũ đạo của các Táo được đăng tải được nhiều người dự đoán họ đang tập "vũ điệu rửa tay" từng gây sốt toàn cầu năm 2020. Chắc chắn, các Táo sẽ biến hoá vũ điệu này theo một cách riêng và trở thành một phiên bản đặc biệt gây sốt không kém tại Táo Quân 2021.

Hình ảnh các Táo tập luyện "Vũ điệu rửa tay". Ảnh: VFC.

Hình ảnh các Táo tập luyện "Vũ điệu rửa tay". Ảnh: VFC.

Ngoài ra, trong một bức ảnh của "Táo Y tế" Vân Dung, "Bắc Đẩu" Công Lý đã để lại một bình luận liên quan đến việc nâng khống thiết bị y tế, một sự việc gây rúng động năm 2020. "Còn vụ "thổi giá thiết bị y tế" bây giờ tính thế nào?", NSND Công Lý bình luận.

Bình luận hài hước này cũng khiến nhiều người bán tín bán nghi rằng đây cũng sẽ là một nội dung xuất hiện trong Táo Quân 2021. Nhìn lại một năm vừa qua, y tế Việt Nam có lẽ là một trong những điểm sáng nhất vì là tuyến đầu chống dịch, góp phần kiểm soát tốt đại dịch Covid-19. Mặc dù vậy, vẫn có những sự việc đau lòng, "con sâu làm rầu nồi canh". Liệu những sự việc này sẽ được các Táo khéo léo báo cáo ra sao?

"Bắc Đẩu" Công Lý nhắc khéo vụ "thổi giá" thiết bị y tế. Ảnh: CMH.

"Bắc Đẩu" Công Lý nhắc khéo vụ "thổi giá" thiết bị y tế. Ảnh: CMH.

Táo Quân 2021 được các nghệ sĩ bắt đầu tập luyện từ ngày 8/1. Để kịp tiến độ ghi hình, cũng như đảm bảo lịch trình cá nhân các nghệ sĩ thường xuyên phải tập buổi tối. Có những buổi tập đã kéo dài từ tối đến tận sáng hôm sau.

Những gương mặt quen thuộc sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2021. Ảnh: VFC.

Những gương mặt quen thuộc sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2021. Ảnh: VFC.

Năm nay, Táo Quân 2021 vẫn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ quen thuộc như: "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, "Bắc Đẩu" Công Lý, "Nam Tào" Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, NS Vân Dung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng... và các diễn viên trẻ như Trung "ruồi", Đỗ Duy Nam,...

Dự kiến, Táo Quân 2021 sẽ ghi hình tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô và lên sóng để phục vụ khán giả đêm 30 Tết (tức ngày 11/2).

  • Táo Quân tái xuất để lấy lại giá trị sóng giờ vàng đêm giao thừa?
  • Hé lộ hậu trường Táo Quân: Nhìn hình ảnh NS Công Lý sau 15 tiếng 'chầu' liên tục mà xót xa
  • Linh Chi / Lao động

    Nguồn: https://laodong.vn/giai-tri/he-lo-noi-dung-dau-tien-xuat-hien-trong-tao-quan-2021-871336.ldo