Gã đàn ông Australia lạm dục tình dục con gái riêng của hai phụ nữ suốt nhiều năm mới bị phát hiện.

Tòa án quận Victoria, thành phố Melbourne, Australia, gần đây tuyên án một người đàn ông 18 năm tù giam vì phạm tội loạn luân, có hành vi không đứng đắn với trẻ em và gây thương tích cho người khác.

Tòa án Victoria, Melbourne, Australia - nơi xét xử vụ án bố dượng hiếp dâm con riêng của vợ đến mang thai. Ảnh: Alamy.

Tòa án Victoria, Melbourne, Australia - nơi xét xử vụ án bố dượng hiếp dâm con riêng của vợ đến mang thai. Ảnh: Alamy.

Bị cáo (ngoài 40 tuổi) đã ngược đãi các con gái của hai phụ nữ khác nhau mà hắn hẹn hò. Trong đó, hắn đã hiếp dâm nạn nhân đầu tiên từ khi bé gái 8 tuổi. Tên này thường dọa sẽ không cho bé gái ăn nếu từ chối cho quan hệ. 

Nạn nhân kể với mẹ về việc bị lạm dụng vào năm 10 tuổi nhưng không nói rõ đó là hiếp dâm vì chưa hiểu chuyện. Sau khi mối quan hệ của người đàn ông và mẹ của nạn nhân đầu tiên kết thúc, hắn ta bắt đầu hẹn hò với phụ nữ thứ hai có hai cô con gái.

Cả hai kết hôn được 6 năm, sau đó ly thân năm 2015, thời điểm một trong hai bé gái (15 tuổi), bắt đầu có dấu hiệu mang thai. Họ ly hôn tháng 1/2016 và bé gái sinh con vào tháng 4. Chuyện cô bé bị lạm dụng được báo cho cảnh sát ngay khi bé gái tiết lộ cho mẹ danh tính của bố đứa bé 2 tháng sau sinh.

Tháng 1/2017, tuy bị cảnh sát thẩm vấn và buộc tội, hắn vẫn được tại ngoại. Tên này trốn đến bang New South Wales, đổi tên, thay đổi bề ngoài và số điện thoại nhưng bị bắt lại ở đó.

Trong phiên tòa xét xử gần đây, nạn nhân đầu tiên cho biết: "Cháu đã bị tổn thương. Hắn đã phá hủy tuổi thơ, tuổi thiếu niên và cả tuổi trưởng thành yên ổn mà đáng nhẽ cháu xứng đáng được hưởng". Nạn nhân thứ hai tuyên bố: "Hiện tại cháu phải đối mặt với sự rối loạn cảm xúc. Cháu luôn sợ mọi người, chủ yếu là nam giới, vì lo họ làm tổn thương cháu".

Phiên tòa cũng tiết lộ bị cáo từng bị kết án vào đầu những năm 1990 vì ba lần tiếp xúc cơ thể với cháu gái 4 tuổi.

Loading...
Tùng Anh (Theo The Sun) / Ngôi Sao