HLV Otto Pfister không phục kết quả trận đấu vì ông cho rằng ĐT Afghanistan là đội thi đấu tốt hơn. Ngoài ra, vị thuyền trưởng 79 tuổi còn bực tức tuyên bố ĐT Việt Nam được trọng tài ưu ái hơn hẳn.

Trận hòa trước ĐT Việt Nam đã khiến cho ĐT Afghanistan chính thức bị loại khỏi Asian Cup 2019. Với HLV Otto Pfister, kết quả này là thiếu thuyết phục khi các học trò của ông đã có một trận đấu xuất sắc trên sân Mỹ Đình.

tuyenvietnam8a_tienphong_vn_aiig
HLV Otto Pfister cho rằng trọng tài ưu ái ĐT Việt Nam.

Mở đầu buổi họp báo, HLV Otto Pfister cho rằng các học trò của ông là đội xứng đáng giành chiến thắng.

"Các bạn chỉ có duy nhất một cơ hội, đó là tình huống Văn Hoàn tạt cánh cho Anh Đức đánh đầu, trong khi chúng tôi tạo ra 4 cơ hội ngon ăn nhưng đều trôi qua một cách đáng tiếc", ông Otto Pfister nói.

 

Chưa hết, ông Otto Pfister còn thể hiện rõ sự cáu kỉnh, tức giận trên khuôn mặt vì nghĩ rằng ĐT Việt Nam đã được trọng tài ưu ái hơn.

"Có thể Việt Nam là chủ nhà nên được các trọng tài điều phối trận đấu ưu ái. Các bạn luôn có tới 2 hoặc 3 người đứng sát đường pitch để giao tiếp với các cầu thủ, trong khi theo luật chỉ được 1. Tôi cảm thấy không hài lòng về điều này. Đó là cách làm rất nghiệp dư và các bạn sẽ chẳng có cơ hội ở Asian Cup 2019 đâu. Các bạn phải fair play", HLV của Afghanistan bực tức chê bóng đá Việt Nam nghiệp dư.

Trả lời câu hỏi "Ông ấn tượng nhất với cầu thủ nào của đội tuyển Việt Nam", HLV Otto Pfister đáp gọn lỏn: "Thủ môn của các bạn", rồi lập tức rời phòng họp báo trong sự bất ngờ của các phóng viên.

Bạn đang đọc bài viết HLV Afghanistan: 'Việt Nam không xứng đáng dự Asian Cup 2019' tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyên Sang / Tin nhanh Online