Zing.vn đã ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, ngập đầy tiếng cười của HLV Park Hang-seo bên các trợ lý và bạn bè trong một buổi chiều rảnh rỗi trên sân tập VFF.

HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 1
Thời điểm V.League diễn ra liên tục chính là giai đoạn nghỉ ngơi của HLV Park Hang-seo. Bên cạnh việc theo dõi phong độ của các tuyển thủ và chuẩn bị cho ASIAD 18, ông Park cũng có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn. Những chiều rảnh rỗi, ông thường cùng các trợ lý bày ra các trò chơi trên sân tập Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 2
Chiều qua (23/5), ông Park cùng 2 trợ lý Lee Young Jin, Bae Ji Won và vài người bạn trong VFF rủ nhau đá bóng “gôn tôm” theo thể thức 3 đấu 3.
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 3
Vì là HLV trưởng nên ông Park tự xếp cho mình đá tiền đạo. Lúc đội tuyển thi đấu, ông Park luôn hò hét học trò phải di chuyển tích cực. Nhưng khi tự mình ra sân, ông thầy Hàn Quốc thường chỉ đứng một chỗ do đã có tuổi.
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 4
Ông Park có thói quen đứng nhìn hàng thủ bị đối phương “hành hạ” như thế này. Ông là tiền đạo, phòng thủ là việc của người khác.
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 5
Sự kiên nhẫn chờ thời cơ giúp ông Park có nhiều cơ hội hơn hẳn. Ông thầy người Hàn Quốc ghi ít nhất 2 bàn trong trận đấu hôm qua.
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 6
Đương nhiên, không phải lúc nào chiến thuật “chờ đợi” của ông Park cũng thành công. Khá nhiều tình huống, đội bạn đã ghi bàn khi ông không quay về phòng thủ.
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 7
Không sao cả, điều đó chẳng làm thay đổi chiến thuật của ông Park. Ông chỉ cần ghi bàn thôi.
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 8
Bạn bè ở VFF có vẻ “nhường” HLV trưởng nên ông Park liên tục ghi bàn. Mỗi khi ông thầy người Hàn Quốc ghi bàn, cả sân bóng lại có những tràng cười giòn giã vì kiểu ăn mừng “nghiêm túc” của ông.
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 9
Ông Park cũng dùng khá nhiều “tiểu xảo” khi thi đấu như kéo áo. Nhưng trọng tài chẳng hề thổi còi còn người bị phạm lỗi vẫn cười tươi như hoa.
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 10
Nhưng cũng có lúc, ông Park bị đau thật. Biểu cảm của ông Park lúc bị ngã khiến cả sân bóng cười nghiêng ngả.
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 11
Khi tỷ số đang có lợi cho đội mình, ông Park lập tức can thiệp vào công tác điều hành trọng tài. Ai dám chống lệnh HLV trưởng tuyển Việt Nam không?
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 12
Vợ HLV Park Hang-seo cũng không thể nín cười khi chứng kiến chồng mình bắt nạt các trợ lý và bè bạn. Bà đứng từ xa, vừa vuốt ve chú chó cưng vừa theo dõi trận đấu của chồng.
HLV Park Hang-seo dang yeu ben ban be o san tap VFF hinh anh 13
Đương nhiên, không ai dám cãi lại ông Park. Vì thế, đội bóng của ông đã giành chiến thắng chung cuộc sau loạt sút luân lưu.
 
Minh Chiến / Tri Thức Trực Tuyến