Cậy đông, lại toàn thanh niên, nhóm 4 người đã tạt đầu chiếc xe có cam hành trình với ý định dằn mặt, tuy nhiên khi thấy chiếc mũ kepi công an trên xe, nhóm này vội vàng xin lỗi rồi đi mất khiến cư dân mạng được phen cười thả ga.

Một đoạn clip ngắn vừa được cư dân mạng chia sẻ về tình huống thường thấy đối với các phương tiện khi va chạm giao thông khi một nhóm thanh niên trên chiếc xe đen định chặn đầu phương tiện có camera hành trình để quyết "ăn thua đủ".

Tuy nhiên, thái độ hung hãn ban đầu đột nhiên biến mất chỉ trong phút chốc khi thanh niên đầu tiên nhận ra chiếc mũ kepi của lực lượng Công An Nhân Dân đặt trên tablo của chiếc xe có cam hành trình.

Nhận thấy đã gặp phải đối tượng "khó xơi", nhóm thanh niên đã vội xin lỗi với lý do nhận nhầm người để giải quyết mâu thuẫn khiến cư dân mạng được phen cười bò bởi thái độ "biết người, biết ta" của nhóm đối tượng.

Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, tuy nhiên tính minh bạch về chiếc mũ công an vẫn là dấu hỏi đối với cư dân mạng.