Hoa hậu Phương Lê xác nhận thông tin ly hôn với chồng doanh nhân sau 13 năm mặn nồng.

Mới đây, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê đã chính thức công bố việc ly hôn với chồng doanh nhân sau 13 năm bên nhau đã khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể nàng Hậu viết: "Phương Lê và chồng đã cùng nhau nói chuyện chấp thuận sẽ dừng lại mối quan hệ hôn nhân vì cả hai không có tiếng nói chung trong công việc. Dù không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn là gia đình sẽ là những người bạn cùng chăm sóc 3 con với tình yêu thương chỉ có đong đầy hơn không kém".

"Phương Lê hôm nay bước ra từ cuộc hôn nhân thành công với 13 năm hạnh phúc và có 3 con đáng yêu không có gì nuối tiếc và luôn cảm ơn vì đã có. Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung cho công việc để lo cho các con. Phương Lê vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống phát triển công việc như định hướng đề ra cho bản thân. Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn không ghét nhau vẫn vui vẻ nói chuyện vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp. Cảm ơn mọi người luôn quan tâm và yêu thương", cô chia sẻ thêm.

Gia đình hạnh phúc của Phương Lê trước đây.

Phương Lê quê ở Trà Vinh. Cô nổi tiếng từ khi đoạt giải Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2016. Năm 2017 Phương Lê giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới. Thời gian qua, nàng Hậu gây chú ý bởi những phát ngôn mạnh mẽ, thẳng thắn liên quan đến các vấn đề trong showbiz cũng như trong đời sống.

Trước khi ly hôn, Hoa hậu Phương Lê từng được cư dân mạng ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã đại gia cùng 3 con gái. Chồng cũ của Phương Lê từng gây xôn xao khi thưởng nóng 6 tỷ đồng cho vợ vì giảm cân thành công.

Ngoài ra, Phương Lê từng thu hút sự chú ý của dư luận khi đăng tải bức ảnh quỳ gối, rửa chân cho ông xã đại gia vào đầu năm 2017. Chồng cũ của Phương Lê là đại gia, bản thân cô cũng là người kinh doanh phát đạt. Gia đình cô trước đây sống trong căn biệt thự tại "khu nhà giàu" ở Tp.HCM. Căn biệt thự rộng 1.200m2 trị giá ước chừng 200 tỷ đồng.

Xinh đẹp, tài năng nhưng Phương Lê từng thừa nhận phải đối mặt với tin đồn dựa dẫm vào chồng đại gia. Tuy nhiên, cô khẳng định: "Chính chồng tôi thừa nhận vợ mình tự làm, chồng rất mong muốn phụ vợ, mong vợ xin tiền để được cho tiền, nhưng Phương Lê không xin".

  • Bạn thân hé lộ chuyện Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3?
  • Nhãn hàng hợp tác với Đông Nhi lên tiếng khi bị tấn công
  • Trúc Chi / Người đưa tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-o-nha-200-ty-phuong-le-thong-bao-ly-hon-chong-dai-gia-a553426.html