Một người giúp việc ở Trung Quốc bị buộc tội lạm dụng sức khỏe cụ bà sau khi những đoạn CCTV được công khai.

Người đẹp Thái Lan giết người giúp việc 16 tuổi, giấu xác suốt 5 năm / Bức thư mật mã đằng sau tội ác của gã sát nhân tàn bạo

Sự việc được xác định xảy ra ở TP Thường Đức (Trung Quốc) hồi tháng 10. Nạn nhân là bà  Zhu Yindi, 93 tuổi và mắc bệnh Alzheimer.

Người giúp việc là cô Luo Xiaomei, được thuê về để chăm sóc bà Yindi. Song người phụ nữ này luôn tỏ ra hung dữ, thậm chí là dùng dao đe dọa bệnh nhân trong bếp.

Theo tìm hiểu cho thấy, chuyện này đã diễn ra nhiều lần. Mỗi lần kề dao, cô ta đều hăm dọa: "Lần sau tôi sẽ cắt tai bà".

nguoi giup viec 1
Bà Yindi phải nhập viện sau vụ tấn công

Con gái của bà Yindi cho biết, gia đình đã thuê Lou để chăm sóc sức khỏe cho mẹ. Lou cũng vui vẻ nói với gia đình rằng "không cần phải lo lắng gì hết". Cô đảm bảo mình là người có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc bệnh nhân Alzheimer bởi mẹ cô ấy cũng bị bệnh tương tự.

Mặc dù vậy, con gái bà Yindi vẫn quyết định đặt camera an ninh trong ngôi nhà để an tâm hơn. Một ngày khi cô vô tình lướt nhanh xem các đoạn video từ camera an ninh, cô thật sự sốc khi thấy Lou đang la hét và đánh đập mẹ mình chỉ trong 2 ngày làm việc đầu tiên.

nguoi giup viec 2
Con gái bà Yindi cung cấp đoạn video quay lại từ máy tính

Cô cũng tố cáo người giúp việc đã lau mặt cho bà Yindi bằng một chiếc giẻ lau bẩn, bắt bà ngửi xô vệ sinh và nhiều hành vi tồi tệ hơn.

Bà Yindi phải nhập viện ngay sau đó để điều trị các vết thương ở mô mềm. Người giúp việc bị tạm giam 10 ngày để phục vụ điều tra.

Bà Yindi qua đời tháng trước, chính quyền thành phố Thường Đức đang truy tố Lou vì lạm dụng sức khỏe người già.

Bạn đang đọc bài viết Hoảng hồn cảnh người giúp việc Trung Quốc hung hăng kề dao vào cổ cụ bà tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo Mirror.co.uk) / Tin nhanh Online