Cô gái trẻ bước lên xe bus và khiến mọi người bỏ chạy vì màn thoát y phản cảm.

Clip cô gái thoát y, nhảy múa trên xe bus.

Chuyến xe buýt số 352 khởi hành từ Marrickville đến quận Bondi Junction, Sydney, tiểu bang New South Wales, Australia được phen hoảng hốt khi bất ngờ trở thành sàn diễn thoát y bất đắc dĩ. Sự việc được camera an ninh ghi lại. Đối tượng kỳ lạ này thực chất chỉ là vô hại thôi, duy chỉ có hành vi mang tính chất sát thương đôi mắt và tinh thần đến cực độ.

Chiếc xe bus dừng chân tại điểm đỗ, mọi người lên xe bình thường, chẳng ai ngờ rằng 1 trong 2 cô gái xinh đẹp phía sau đã phấn khích tới mức thoát y hoàn toàn, "không mảnh vải che thân" gác chân lên cột xe bus để nhảy múa như trong vũ trường. Thậm chí cô gái này còn tiến tới phía bác tài xế để uốn éo vô tư như chốn không người.

Hành động lố lăng của cô gái khiến nhiều hành khách trên chuyến xe buýt cảm thấy khó chịu, thậm chí bỏ chạy vì nghĩ cô gái này có vấn đề.

Cô gái trẻ thoát y hoàn toàn trong xe bus khiến nhiều người sợ hãi. (Ảnh từ clip).

Cô gái trẻ thoát y hoàn toàn trong xe bus khiến nhiều người sợ hãi. (Ảnh từ clip).

Họ liên tục nói cô gái "get out", tuy nhiên, cô gái kia vẫn hết sức tự tin trình diễn và còn ngỏ lời xin tiền cổ vũ từ các hành khách khác. Chỉ khi nghe thấy tài xế nhắc đã gọi cảnh sát, nhân vật chính trong câu chuyện mới chịu mặc lại quần áo, cô la hét và chấp nhận xuống xe buýt mặc kệ ánh nhìn của hành khách.

Bộ trưởng Giao thông vận tải tiểu bang New South Wales, Andrew Constance cũng đã phải lên tiếng khuyên nhủ rằng: "Hãy tôn trọng mọi người, chúng ta chỉ nên lên xe, cư xử đúng mực và xuống xe, đừng làm gì hết".

Bác tài xế cho rằng nữ hành khách của mình đang có vấn đề về thần kinh, hoặc đang chịu hệ quả của việc sử dụng chất kích thích nào đó. Cảnh sát trong khu vực nghe được tin báo liền vào cuộc điều tra, kiểm tra trích xuất camera và bắt giữ cô gái với mục đích đưa cô về đồn thẩm vấn và đưa ra hình thức xử phạt thích đáng cho hành vi quấy rối trật tự công cộng.

  • Hát karaoke ầm ĩ bị nhắc nhở, người đàn ông xông vào quán, đập micro vào đầu nữ nhân viên
  • Bị tạt sơn, bắt cởi trần kéo xe, chú rể có phản ứng gây bất ngờ
  • Nguyên Anh (Tổng hợp) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoang-hon-xem-co-gai-thoat-y-nhay-mua-phan-cam-tren-xe-bus-a501256.html