Pha khoe ảnh bán nude này của Hồ Thiên Trang không khỏi làm nhiều người thấy hơi đỏ mặt.

Hồ Thiên Trang (SN 2001) là gái xinh nổi lên với những danh xưng như "hot girl Trần Phú" hay "hot girl lai 3 dòng máu". Không chỉ thế, cô nàng này còn từng gây xôn xao MXH khi tự mua nhà riêng vào năm 19 tuổi.

Hồ Thiên Trang là hot girl lai 3 dòng máu Việt - Thái - Trung.

Hồ Thiên Trang là hot girl lai 3 dòng máu Việt - Thái - Trung.

Khác với hình ảnh nàng thơ hồi mới được biết đến, càng ngày tiểu thư Hà thành này càng trở nên sexy, nóng bỏng hơn. Hình ảnh siêu táo bạo cô nàng mới chia sẻ sáng nay chính là bằng chứng.

Trên story Instagram, Hồ Thiên Trang vừa khoe nhẹ clip quay cận cảnh gương mặt mình kèm caption đơn giản: "Morning (Chào buổi sáng)". Quả thật, nhan sắc xinh đẹp cùng xương quai xanh của nàng hot girl khiến người ta không thể không thả tim.

Tuy nhiên, sau khi quan sát kĩ bóng lưng cô nàng xuất hiện ngay tấm gương phía đằng sau, dân tình phát hiện ra Thiên Trang đang... bán nude. Cô nàng chỉ quấn hờ chiếc khăn che phần dưới còn phần trên thì để lộ nguyên tấm lưng thon cùng đường cong cuốn hút.

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương - Ảnh 2.

Quan sát tấm gương đằng sau, dân tình phát hiện cô nàng đang bán nude.

Quan sát tấm gương đằng sau, dân tình phát hiện cô nàng đang bán nude.

Nửa kín nửa hở thế này công nhận cũng làm người đối diện đỏ mặt thật nhưng ai nấy đều phải công nhận visual của Thiên Trang thực sự xuất sắc và càng ngày càng lên hương hơn. Thời gian gần đây, hot girl Hà Nội rất tích cực follow phong cách có phần trưởng thành, sắc sảo. Không có để bắt gặp những khoảnh khắc cô nàng khoe đường cong với bikini hay các trang phục sexy khác.

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương - Ảnh 4.

Phong cách ngày càng sắc sảo của hot girl sinh năm 2001.

Phong cách ngày càng sắc sảo của hot girl sinh năm 2001.

Cô nàng cũng chăm khoe visual sexy hơn.

Cô nàng cũng chăm khoe visual sexy hơn.

Ảnh: Tổng hợp

  • Hot girl Hải Dương nổi như cồn sau một đêm nhờ điều này
  • Thiếu gia bị bồ cũ tố phét lác vì 2 đôi giày: Là em vợ Shark Hưng, tình trường chỉ toàn hot girl
  • M416 / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-girl-mua-nha-nam-19-tuoi-co-pha-khoe-anh-ban-nude-tao-bao-khong-the-roi-mat-khoi-tam-lung-phan-chieu-trong-guong-162210905112821573.htm