Cô gái quay clip tự lột nội y trên cầu Trường Tiền, Huế cho biết, việc cô tự quay lại video phản cảm trên là để đăng tải lên mạng xã hội OnlyFans nhằm mục đích kiếm tiền.

Vụ việc cô gái trẻ T.T.M.T (sinh năm 1996), trú ở phường Thuỷ Xuân, TP Huế có hành vi lột nội y phản cảm trên cầu Trường Tiền rồi quay lại clip, đăng tải lên MXH đã gây xôn xao dư luận trong nhừng ngày vừa qua.

Sau khi đoạn clip được phát tán lên MXH đã khiến dư luận không khỏi phẫn nộ trước hành vi đầy phản cảm này của M.T., đặc biệt địa điểm xảy ra vụ việc còn là một danh thắng nổi tiếng đất cố đô.

Đồng thời, dư luận cũng đặt ra câu hỏi mục đích của cô gái khi phát tán clip ghi lại hành vi phản cảm này là gì? Liệu có phải chỉ đơn thuần là sự lệch lạc suy nghĩ, ưa thể hiện mình trên mạng xã hội, có vấn đề bệnh lý tâm thần hay còn có ý đồ nào khác?

T.T.M.T. làm việc với cơ quan chức năng.

T.T.M.T. làm việc với cơ quan chức năng.

Qua thông tin Công an TP Huế cung cấp sau buổi làm việc với cô gái này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về mục đích của chuỗi hành vi "phản cảm" của cô gái.

M.T. cho biết, việc cô tự quay lại video phản cảm trên là để đăng tải lên mạng xã hội OnlyFans nhằm mục đích kiếm tiền. Trên MXH  này, M.T. đã đăng ký một tài khoản trên đó với nick name C.L.D.D. và clip tối ngày 1/8 được cô quay lại để đăng tải lên tài khoản này.

Và clip phản cảm trên cầu Trường Tiền không phải là bài đăng duy nhất để  T. khoe thân thể, câu view trên OnlyFans, nguồn tin trên tờ Người đưa tin cho hay. 

Bất ngờ với lý do hot girl tự quay clip "lột" nội y trên cầu Trường Tiền: Đăng lên MXH khiêu dâm để kiếm tiền? - Ảnh 2.

Được biết, OnlyFans là mạng xã hội của Anh Quốc. Cũng giống như các mạng xã hội khác, MXH này cũng có những chức năng để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video của bản thân cũng như tương tác với những người xung quanh bằng các tính năng bình luận, nhắn tin, livestream.

Tuy nhiên, khác với các MXH khác thay vì có thể theo dõi và xem các bài đăng một cách miễn phí thì với nền tảng OnlyFans này người dùng (fan) trả tiền để đăng ký theo dõi các thương hiệu, nhân vật. Mức phí này cố định hàng tháng. Khoản tiền này gọi là: Phí theo dõi tài khoản.

Các thương hiệu và nhân vật thu lợi nhuận từ việc nhận tiền đăng ký hàng tháng của người hâm mộ, cũng như từ cơ chế trả tiền theo lượt xem (pay per view) của hệ thống. Cụ thể, số tiền có thể kiếm được là từ 5-15 đô - la một lượt xem video, hoặc 10 - 200 đô - la một bài đăng…

Bởi tính năng trả tiền để xem nội dung riêng tư, mạng xã hội này trở nên phổ biến trong ngành mại dâm.

Hiện vụ việc vẫn đang được Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP.Huế thụ lý điều tra.