Vấn nạn xe khách lấn làn trái luật, chèn ép các phương tiện cùng lưu thông vẫn diễn ra như cơm bữa.

Trên đường quốc lộ, cao tốc hay đường liên huyện, liên xã..., việc các xe ô tô khách chạy quá tốc độ, lấn làn chèn ép các phương tiện khác là chuyện diễn ra thường ngày. Clip dưới đây tiếp tục cho thấy, một bộ phận xe khách vẫn thực sự là hung thần xa lộ.

Thót tim khoảnh khắc xe khách lấn làn và cú đánh lái tử thần.

Ngày 5/7, camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại cảnh chiếc xe khách màu xanh cố tình vượt và lấn làn bên trái cực kì nguy hiểm ở đường có vạch kép (cấm vượt). Sau khi vượt được chiếc ô tô này và một chiếc xe tải khác, xe khách đã ở giữa làn đối diện và trước mặt là một chiếc ô tô con đi ngược chiều.

Trước tình huống vô cùng nguy hiểm như vậy, may cho chiếc ô tô con là lái xe đã dừng hẳn lại nên lái xe khách đã kịp đánh lái để tránh khỏi cú đâm trực diện.

Những hình ảnh sau đó tiếp tục cho thấy chiếc xe khách đã quá may mắn khi không gây ra tai nạn, bởi ngay sau khi tránh được chiếc ô tô con thì gặp ngay một xe máy. Tuy nhiên, thanh niên đi xe máy đã kịp thời đánh lái để tránh, nên đã không có tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Một tình huống vượt và lấn làn quá coi thường luật an toàn giao thông, gây nguy hiểm đến tính mạng của các phương tiện khác đang được cư dân mạng kêu gọi cơ quan chức năng xử lý để đưa ra án phạt nghiêm khắc, thậm chí là treo bằng vĩnh viễn với tài xế.

  • 2 thanh niên đâm cụ bà ngã đập mặt xuống đường, hành động sau đó gây phẫn nộ cực độ
  • Xe khách mất lái húc thành cầu, nhiều người bị thương
  • Hà Lâm / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hung-than-xa-lo-lan-lan-va-cu-danh-lai-chet-choc-o-to-con-chi-biet-dung-yen-xe-may-thoat-nan-trong-gang-tac-162210607163019285.htm