Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ thật lòng về các mối quan hệ của mình trong chương trình "1 tiếng kể hết" số phát sóng vào tối 19/2.

"Mình trốn chạy tất cả mọi người, không phải chỉ lừa riêng anh ấy, Giang lừa tất cả, dù đó có là người thân. Kể cả bố mẹ, Giang cũng giấu chuyện mình chuyển giới. Đó là cảm giác không dễ chịu, lúc nào Giang cũng gồng lên".

"Thực ra, mình phải nói rõ điều này với chàng trai mình yêu chứ, nhưng Giang sợ. Giang lo người ta không chấp nhận được. Giang hay lấy lý do bây giờ mình là con gái thực thụ rồi, tại sao mình phải nói chuyện chuyển giới, rõ ràng mình đang là con gái, mình có làm gì sai đâu" - Hương Giang tiết lộ từng cố che giấu chuyện chuyển giới của mình trước khi trở nên nổi tiếng.

Hương Giang: 'Tôi đã nói dối, đến khi biết tôi chuyển giới bạn trai không thể vượt qua'

Hương Giang giấu giếm tất cả mọi người, từ bố mẹ, chị gái cho đến chàng trai đang hẹn hò. Và khi thông tin này xuất hiện, chàng trai kia đã không thể vượt qua.

"Nhưng sự giấu giếm này nó tồi tệ lắm, nó khiến mối quan hệ rơi vào tình trạng khủng khiếp. Đến lúc phát hiện ra sự thật, anh ấy đã không thể vượt qua".

"Giang từng bảo với chính mình rằng thôi bây giờ cứ để vậy đi, rồi sau này yêu sâu đậm, chắc chắn anh ấy sẽ vượt qua được. Nhưng không thể, chuyện vượt qua chắc chỉ có trong phim thôi. Cái cảm giác người ta bị lừa dối nó hoàn toàn có thật. Mình đã mang đến cho anh ấy 1 cú sốc quá lớn mà" - Hương Giang nói thêm.

Trong chương trình, Hương Giang cũng bộc bạch rằng từ sau khi giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cô quá bận rộn với lịch trình dày đặc, và dần sống khép mình hơn.