Người hâm mộ Man United có thể yên tâm phần nào về tương lai của David de Gea sau khi huyền thoại sống của đội bóng, Peter Schmeichel xác nhận một thông tin không thể vui hơn.

Huyền thoại khẳng định De Gea đã gia hạn với M.U

Huyền thoại khẳng định De Gea đã gia hạn với M.U.

Tháng trước, M.U vui mừng thông báo đàm phán gia hạn với De Gea đã đạt những bước tiến lớn và một hợp đồng mới chuẩn bị được công bố. Đây là chuyện cực kỳ vui với Quỷ đỏ nếu biết thủ thành người Tây Ban Nha bị đồn thổi liên hệ với rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu như PSG hay Juventus.

Tuy nhiên, cách đây ít ngày, truyền thông Anh lại rộ tin đàm phán gia hạn lâm vào bế tắc với nguyên nhân là đòi hỏi lương bổng của phía De Gea không được M.U chấp thuận. Quỷ đỏ "chỉ" có thể tăng lương của De Gea lên 350.000 bảng/tuần, trong khi cựu thủ môn Atletico muốn con số tương đương Alexis Sanchez, tức là xấp xỉ 500.000 bảng/tuần.

Giữa bão thông tin hỗn loạn, fan M.U như "chết đuối vớ được cọc" khi cựu danh thủ Schmeichel khẳng định chắc như đinh đóng cột: "De Gea đã phát đi một tín hiệu tuyệt vời mà chúng tôi hằng mong muốn với cầu thủ thể hiện tốt nhất trong vòng 5 năm qua. Chúng tôi đã giữ chân được De Gea, anh ấy sẽ ở lại và đội bóng sẽ tiếp tục xây dựng từ cơ sở đó".

Schmeichel là người rất thân cận với M.U nên những gì huyền thoại sống người Đan Mạch này chia sẻ có trọng lượng lớn với người hâm mộ. Nên nhớ, De Gea đang bước vào mùa cuối cùng trong hợp đồng hiện tại và nếu không gia hạn được, M.U có nguy cơ mất trắng anh vào năm sau.

Loading...
Hà Trang / bongdaplus.vn