Công Phượng quả thực là vô cùng may mắn khi có cô vợ sắp cưới vừa tài giỏi, vừa xinh đẹp.

Có thể nói thông tin Công Phượng tổ chức lễ đính hôn ngày hôm nay, chuẩn bị lên xe hoa khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Có vẻ như sau không ít ồn ào với Hòa Minzy thời mới được nổi tên trên bản đồ bóng đá nước nhà, Công Phượng đã dần kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Bằng chứng là cầu thủ gốc Nghệ An gần như giữ kín tuyệt đối mọi thông tin liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân, bao gồm cả chuyện đã có người yêu và sắp sửa làm đám cưới.

Tuy nhiên, vẫn có không ít thông tin bị rò rỉ và cư dân mạng chỉ cần có thế để tìm ra info người thương của chân sút sinh năm 1995. Theo đó, cô nàng có tên đầy đủ là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Chân dung vợ sắp cưới của tiền đạo Công Phượng

Chân dung vợ sắp cưới của tiền đạo Công Phượng

Không phải mẫu người yêu thích sự nổi tiếng kiểu "showbiz", Viên Minh dành thời gian tập trung cho sự nghiệp và học vấn bản thân. Cô nàng có ngoại hình xinh xắn này từng tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học RMIT. Sau khi ra trường, Viên Minh về làm việc cho công ty của gia đình mình ở TP.HCM. Từng ấy chi tiết thôi cũng đủ để thấy gia thế của công nàng cũng "không phải dạng vừa".

Không như nhiều nàng WAG khác, Viên Minh khá kín tiếng trên mạng xã hội.

Không như nhiều nàng WAG khác, Viên Minh khá kín tiếng trên mạng xã hội.

Thời điểm Công Phượng còn đang chơi bóng ở Bỉ cho CLB Sint-Truidense, Viên Minh cũng đã bay sang châu Âu và cặp đôi này cùng nhau đi du lịch khá nhiều nước ở châu Âu. Cả hai cũng đã sang Hà Lan để thăm Văn Hậu, và tất nhiên cậu em "út Hậu" cũng cực kì bí mật về chuyện hẹn hò của Công Phượng. Mặc dù trước đó cặp đôi này từng bị cư dân mạng soi ra bằng chứng đang hẹn hò thế nhưng, cả Viên Minh lẫn Công Phượng tuyệt nhiên không lên tiếng xác nhận hay phản bác khiến tin đồn dần trôi vào dĩ vãng.

Chỉ đến khi người thân, bạn bè xác nhận chuyện cầu thủ đang chơi cho CLB TP.HCM làm lễ ăn hỏi với Viên Minh, người ta mới biết bạn gái của cầu thủ này là ai và ngầm xác nhận những tin đồn trước đó hoàn toàn là sự thật.

Sau tất cả, chúc mừng Công Phượng đã tìm được chân ái đời mình. Việc sắp lập gia đình có thể xem là bước đi tiếp theo trong cuộc đời và sự nghiệp của Công Phượng. Điều đó sẽ giúp anh có một sự ổn định, vững tâm hơn trên sân cỏ.