Tin đồn BLACKPINK có thể sẽ tan rã không chỉ khiến cư dân mạng Hàn Quốc mà cả fan hâm mộ trên thế giới của 4 cô nàng tài năng này đang nóng lòng dõi theo.

Do chưa có gì được xác nhận về việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK nên các ý kiến về việc ai ở lại, ai ra đi và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với các thành viên đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK của BLACKPINK kết thúc, có tin đồn cho rằng Rosé là thành viên duy nhất gia hạn hợp đồng với YG Entertainment, trong khi Jennie, Lisa và Jisoo nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng với công ty mới.

Jennie, Lisa và Jisoo đều rời BLACKPINK, chỉ

Cả 4 cô nàng ôm nhau thật chặt

Sau những luồng thông tin này, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ về vấn đề này. Một số người tỏ ra ngạc nhiên khi Rosé - giọng ca chính của nhóm và là người có nhiều khả năng rời YG nhất lại là người duy nhất gia hạn hợp đồng.

"Tưởng Rosé sẽ là người đầu tiên rời YG, nhưng cô ấy là người duy nhất ở lại?", "Họ đã có ít hoạt động nhóm. Nếu không cùng công ty, hoạt động nhóm của họ sẽ khó khăn hơn rất nhiều", "Việc gia hạn hợp đồng vẫn đang được thảo luận. BLACK PINK sẽ không tan rã", "Nếu BLACK PINK tan rã thì đó sẽ là một thảm họa. Nếu họ thông minh, chắc chắn họ sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau như một nhóm" … nhiều ý kiến bình luận.

Tuấn Khang / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/jennie-lisa-va-jisoo-deu-roi-blackpink-chi-bong-hong-nuoc-uc-rose-o-lai-20230922093537754.htm