Lãnh đạo địa phương đã có công văn tới HAGL đề nghị tổ chức trận đấu không khán giả khi tiếp đón CLB Bình Dương ở vòng 12 V.League 2021.

Theo đó, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe chung của cộng đồng, UBND và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Gia Lai đã có công văn gửi tới CLB HAGL vào sáng nay (29/4), đề nghị thực hiện tổ chức trận đấu ở vòng 12 trên sân Pleiku theo hình thức không khán giả.

Việc không có khán giả nhà vào sân cổ vũ tinh thần có thể coi là một sự thiệt thòi đáng tiếc cho HAGL. Tuy nhiên đây là động thái cần thiết nhằm đảm bảo an toàn, trong bối cảnh dịch Covid-19 trên thế giới đang có những diễn biến phức tạp.

Nội dung công văn được gửi đi vào sáng nay. (Ảnh: HAGL).

Nội dung công văn được gửi đi vào sáng nay. (Ảnh: HAGL).

Trước đó, các trận đấu của HAGL luôn thu hút rất đông CĐV tới sân. Người hâm mộ phải xếp hạng từ sớm mới có hi vọng mua được vé. Nạn phe vé xuất hiện khiếu bầu Đức phải tiến hành họp gấp, yêu cầu chấn chỉnh công tác bán vé.

Trong kế hoạch được đưa ra, HAGL sẽ dừng việc bán vé qua đường công văn. Mỗi trận đấu sẽ có khoảng 7000 vé được bán ra. Phía CLB sẽ cân đối cho đối tượng ưu tiên là các thành viên Hội Cổ động viên HAGL ở Gia Lai, miền Bắc và miền Nam.

Đồng thời, nhằm góp phần kích cầu du lịch tỉnh nhà, HAGL sẽ dành ưu tiên từ 1000 đến 2000 vé bán cho người hâm mộ từ mọi miền đất nước đến Gia Lai du lịch có nhu cầu xem bóng đá. Khi du khách chuyển tiền vào tài khoản CLB và cung cấp địa chỉ khách sạn, nhân viên CLB sẽ giao vé tận nơi.

Tuy vậy, phương án mới này của bầu Đức đã phải tạm dừng triển khai sau công văn mới nhất đến từ địa phương. 

Hồi tháng 1, HAGL cũng từng phải hoãn trận đấu gặp Bình Định trên sân nhà Pleiku do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Phải đến tháng 3 khi tình hình được kiểm soát, trận đấu mới được tổ chức đá bù.

  • HLV đội Hà Nội sẵn sàng cho việc mất ghế
  • Highlights CLB Hà Nội - Bình Định: Cựu cầu thủ U16 Barca tỏa sáng
  • Linh Đan / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ke-hoach-cua-bau-duc-chua-the-trien-khai-hagl-phai-tiep-don-cuong-dich-tren-svd-khong-khan-gia-16221290410184919.htm