Thanh tra tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp cùng các đơn vị chức năng lựa chọn ngẫu nhiên để xác minh tài sản, thu nhập đối với 7 cán bộ thuộc Sở Nội vụ và Sở Y tế.

Ngày 17-8, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Huyện ủy Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu đã kỷ luật khiển trách về mặt đảng đối với ông N.T.L. – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

Bên cạnh đó, Huyện ủy Phước Long, tỉnh Bạc Liêu cũng đã kỷ luật về mặt đảng đối với ông N.T.P., Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện này.

Theo đó, ông L. và ông P. bị kỷ luật do kê khai tài sản không trung thực, không đúng quy định luật phòng, chống tham nhũng năm 2018.

Cũng theo nguồn tin trên, ông L. không kê khai 800 triệu đồng tiền gửi ngân hàng. Ông P. "quên" kê khai 4 thửa đất và tiền gửi tiết kiệm trên 100 triệu đồng.

Trước đó, Thanh tra tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp cùng các đơn vị chức năng lựa chọn ngẫu nhiên để xác minh tài sản, thu nhập đối với 7 cán bộ thuộc Sở Nội vụ và Sở Y tế.

Kết quả xác minh cho thấy có 3 người kê khai đúng. Hai người bị kiến nghị kiểm điểm rút kinh nghiệm và hai người bị kiến nghị kỷ luật do kê khai tài sản không đúng.