Xuất hiện tại đêm hội Facebooker lần đầu tiên do Lifestyle tổ chức tại TPHCM tối 4/2, Kenny Sang đã khiến nhiều người sững sờ với sự hóa trang và màn đối đáp sòng ph

Đây được xem là đêm quy tụ các facebooker nổi tiếng trên mạng. Tại đây, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng cũng xuất hiện tại đêm hội nhận giải Hotfacebooker phong cách. Diễn viên Ngọc Lan nhận giải 'Facebooker thân thiện'.

Phát biểu khi lên nhận giải, nữ diễn viên Ngọc Lan cho biết cô cảm thấy thú vị với danh hiệu mình đoạt được và còn tỏ thái độ 'nhấn một nút like' cho Kenny Sang. Trong khi đó, Minh Hằng vội vã về sớm.

Dù không phải là một ngôi sao đình đám trong làng giải trí nhưng Kenny Sang tỏ ra rất tự tin khi xuất hiện.

Kenny Sang nhận giải Hot Facebooker bị ném đá nhiều nhất
Kenny Sang tại đêm hội Facebooker. Ảnh: Ông Tám.

Được mời lên sân khấu để nhận giải Facebooker bị ném đá nhiều nhất, Kenny Sang phát ngôn và đáp trả những câu hỏi từ phía MC cũng như những người có mặt tại khán phòng. Chàng trai này một lần nữa còn khẳng định, chính những người đang ném đá đã giúp anh có thêm thu nhập và mức thu nhập đó là đáng mơ ước, thậm chí hơn hẳn công việc của MC đứng trên sân khấu khiến nhiều người tham dự sững sờ.

Với suy nghĩ 'chửi cũng phải tạo ra tiền', Kenny Sang còn cố tình chọc khuấy dư luận khi tiết lộ biết đâu sau này con anh sẽ nối nghiệp.

Đêm hội Facebooker tổ chức lần đầu tiên nhưng vẫn thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, theo ghi nhận, những facebooker hot thật sự vẫn còn ở đâu đó ngoài kia. Nhiều gương mặt đình đám trên mạng như hotgirl, diễn viên - ca sĩ nổi tiếng hay các nhân vật Mèo Ác, Cô Gái Đồ Long, Robbey... không góp mặt.

Trương Quốc Phong / Zing.vn