Tại chợ đầu mối quận Thủ Đức, TP.HCM xuất hiện một nhóm người đàn ông lái xe ôm truyền thông đe dọa, sử dụng những lời nói "giang hồ" để ép người phụ nữ đã đặt Grab trong địa bàn làm ăn.

Sáng 13/11, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài gần 30s ghi lại cảnh một nhóm người đàn ông làm nghề xe ôm truyền thống bắt ép một người phụ nữ đi bộ, không được lên xe Grab. Đồng thời nhóm người này còn có hành vi đe dọa, không cho tài xế Grab được chở người phụ nữ này đi.

Vụ việc này khiến cư dân mạng khá bức xúc và đoạn clip này nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.

Đoạn clip nhận được nhiều lượt chia sẻ, bình luật của dân mạng. Clip: Huyền 

Đoạn clip được đăng tải cùng với dòng chia sẻ khá bức xúc: ''Trưa nay mình ở chợ đầu mối Thủ Đức, mình đặt Grab để đến công ty. Khi anh tài xế Grab tới cổng chợ thì 3,4 người đàn ông chạy xe ôm truyền thống không cho mình lên xe, nhất quyết bắt mình phải đi bộ ra tới cầu vượt Bình Phước mới được lên xe. Vừa đi vừa chửi mình chảnh, còn nói: "Tao đi theo coi mày có lên xe được không". Thỉnh thoảng mình cũng đi ủng hộ xe ôm truyền thống, đúng là có người này người kia nhưng làm vậy thì rất quá đáng''.

36
Người đàn ông lái xe truyền thống này vừa đi vừa chửi người phụ nữ vì đã đặt Grab. Ảnh cắt từ clip
37
Vừa chửi mắng người phụ nữ đặt xe, bác "tài" xe truyền thống vẫn không quên thủ thỉ vào tai anh xe ôm Grab. Ảnh cắt từ clip

Bạn đang đọc bài viết Khách bị xe ôm truyền thống đuổi theo bắt đi bộ vì dám đặt Grab trong địa bàn làm ăn tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Phạm Uyên / Tin nhanh Online