Hớ hênh khi khỏa thân tắm biển, quý ông người Singapore đã bị cá khổng lồ cắn đứt 'của quý'.

Sau khi tiệc tùng quá chén, một nhóm các quý ông say sỉn đã quyết định đi tắm biển đêm tại bờ biển của công viên East Ocean. Một người trong nhóm đã cởi hết quần áo và lao xuống biển trong khi những người còn lại khuyên nên mặc quần trong. 'Chúng tôi đã cảnh báo anh ấy nên cẩn thận, nhưng anh ấy nói rằng sẽ không có vấn đề gì', một người bạn trong nhóm chia sẻ.
20170618-125450-txjw8_600x481
Khỏa thân tắm biển, quý ông bị cá cắn đứt 'của quý'. Ảnh minh họa

Khi ba người đang thích thú với cảm giác sảng khoái dưới làn nước mát lạnh thì bỗng nhiên người đàn ông trong tình trạng khỏa thân la lớn và kêu cứu. Những người bạn cho rằng anh ấy đùa. 'Chúng tôi nghĩ anh ấy đang giả vờ, chỉ khi anh ấy chạy ra khỏi nước ôm lấy hạ bộ chúng tôi mới biết là có chuyện nghiêm trọng', người bạn nói.

Hai người bạn bị sốc hoàn toàn khi thấy người đàn ông nằm rạt trên bờ, tay ôm chặt phía dưới và không ngừng rên rỉ. Anh ta run rẩy nói rằng một con cá khổng lồ đã cắn đứt 'của quý'. Nhờ ánh sáng từ đèn đường, hai người bạn nhanh chóng nhận thấy máu đang chảy không ngừng từ vùng kín của người này. Quả thật, 'thứ quý giá' nhất của người đàn ông khỏa thân đã 'không cánh mà bay'.

Ngay lập tức, một người bạn sơ cứu vết thương cho anh để cầm máu trong khi chờ xe cấp cứu đến, người còn lại chạy xuống biển để tìm kiếm 'cậu bé' trong vô vọng. Nạn nhân được đưa tới một cơ sở y tế gần đó trong tình trạng nghiêm trọng, hiện sức khỏe đã ổn định. Các nhà sinh học phỏng đoán rằng loài cá mú chính là 'thủ phạm' cắn đứt của quý của người đàn ông trên.

20170618-125725-ca-mu-tran-chau-672x372_600x332
Thủ phạm cắn đứt 'của quý' của quý ông Singapore

Sự cố của người đàn ông đã khiến cho các nhà quản lí East Ocean đưa ra khuyến cáo người dân không nên tắm biển buổi đêm và nhất là không được khỏa thân nếu có tắm.

Minh Hiếu / Tin Nhanh Online