CL đã đăng tải clip chúc mừng 11 năm kỷ niệm ra mắt của 2NE1 ghi lại khoảnh khắc các thành viên tập hợp.

Tối ngày 17/5, thủ lĩnh CL đã đăng tải một clip ghi lại khoảnh khắc thần thánh của 2NE1 trên Instagram với dòng chú thích: "Mừng ngày kỷ niệm 11 năm gắn bó giữa 2NE1 và BLACKJACK (cộng đồng fan của nhóm). Cảm ơn thành viên của chúng ta, chị Bom, chị Dara, Minzy và fan Blackjack, tôi thật sự rất nhớ mọi người, và gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ và yêu thương 2NE1". Không ít fan đã bật khóc khi xem clip này.

Được biết vào ngày 17/5 hàng năm, các thành viên đều tề tựu đầy đủ, không gặp mặt trực tiếp thì cũng liên lạc với nhau bằng cách gọi video để mừng dịp đặc biệt này. 4 năm kể từ khi nhóm tan rã vào năm 2016, người hâm mộ vẫn khắc khoải nhớ mong khoảnh khắc các thành viên cùng đứng trên sân khấu, chỉ mong họ có thể tái hợp vào một ngày nào đó như bao nhóm nhạc đàn anh Shinhwa, H.O.T... Xúc động nhất là bình luận của một fan SNSD: "Tôi là SONE (fan của SNSD) và bản thân không thể nào quên được 2NE1, SNSD đã trở thành girlgroup đỉnh cao như thế nào. Những lần họ tụ họp lại vô cùng đặc biệt và trân quý đối với tôi".

CL đăng tải clip vỡ oà tối qua.

CL đăng tải clip vỡ oà tối qua.

2NE1 tái hợp kỷ niệm 11 năm nhóm ra mắt

Trong video được CL đăng tải, Park Bom là thành viên đầu tiên bày tỏ cảm xúc: "Không thể tin được đã 11 năm trôi qua. Chị vẫn mong chúng ta có thể thật sự tái hợp, yêu tất cả mọi người". Dara tiếp lời: "Chị không thể nào diễn tả được bằng lời tình cảm của chị dành cho mọi người" và Minzy bật cười: "Em gần tiến đến mốc cuối của tuổi 20 rồi đây này. Haha. Em còn không nhận ra rằng 11 năm trôi qua nhanh đến thế". Thủ lĩnh CL chốt lại: "Hãy cùng đến bên nhau và kỷ niệm trước khi tour nhạc kịch của chị Dara khép lại và sau khi Minzy ra single mới nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Chị Bom ơi, chị có định cùng bọn em nói điều này không đấy? 2NE1 Nolja!!! (Hãy cùng vui đùa với 2NE1 nào)".

Bao nhiêu năm trôi qua, 2NE1 vẫn khiến fan bồi hồi nhớ mong.

Bao nhiêu năm trôi qua, 2NE1 vẫn khiến fan bồi hồi nhớ mong.

Hàng năm nhóm đều tập hợp lại cùng nhau chúc mừng khoảnh khắc thần thánh.

Hàng năm nhóm đều tập hợp lại cùng nhau chúc mừng khoảnh khắc thần thánh.