Ngày 25/9, Công an huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Bùi Đức Thuận (67 tuổi, trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị T.L. (SN: 2008, học sinh lớp 7, trường THCS Hồng Thành và cũng là hàng xóm của Thuận.

Trước đó, ngày 12/9, gia đình bà Hoàng Thị M. (58 tuổi, bà ngoại cháu L.) bàng hoàng xem đoạn clip phát tán trên mạng xã hội ghi lại cảnh cháu gái là Nguyễn Thị T.L. bị Thuận xâm hại tình dục.

Chân dung đối tượng Thuận.

Chân dung đối tượng Thuận.

Gặng hỏi, cháu L. cho biết nhiều lần bị ông Thuận (bảo vệ trường tiểu học Hồng Thành) giở trò đồi bại.

Cháu L. kể lại, từ năm học lớp 4, lớp 5 - trường tiểu học Hồng Thành đã bị ông Thuận nhiều lần gọi cháu L. vào phòng bảo vệ cho kẹo hoặc tiền rồi có hành vi sàm sỡ chỗ nhạy cảm của cháu bé.

Nguy hiểm hơn, khi cháu L. lên lớp 6 thì người đàn ông này đã dụ dỗ, quan hệ tình dục với cháu bé rồi dùng điện thoại quay lại clip.

Cháu L. từng có ý định tự tử sau khi clip bị phát tán.

Cháu L. từng có ý định tự tử sau khi clip bị phát tán.

Sau những lần thỏa mãn thú tính, ông Thuận đều đe doạ cháu L. không được kể với ai nếu không sẽ đổ tội cho cháu ăn trộm kẹo, trộm tiền. Vì sợ hãi nên cháu L. không dám kể cho ai.

Được biết, Thuận là thương binh, làm bảo vệ trường tiểu học Hồng Thành từ năm 2001.

Còn nữ sinh L. có hoàn cảnh bất hạnh. Cha mẹ chia tay nhau từ khi cháu L. mới 6 tháng tuổi. Mẹ của L. sai đó vào miền Nam làm thuê rồi lấy chồng khác. L. sống cùng ông bà ngoại.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

  • Yêu cầu báo cáo vụ bảo vệ 67 tuổi nghi dâm ô nữ sinh lớp 7
  • Bé gái tố bị hiếp dâm: Mẹ mắng, định tự tử
  • Hoa Thạch / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoi-to-bat-giam-bao-ve-truong-hoc-hiep-dam-nu-sinh-lop-7-roi-quay-clip-162202509155834334.htm