Nguyễn Tấn Liêm đã thực hiện hành vi hiếp dâm một bé gái học lớp 3 ở Cà Mau sau khi yêu cầu cháu chơi trò "bịt mắt đoán đồ vật".

Tối 8-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tấn Liêm (28 tuổi; ngụ huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Nguyễn Tấn Liêm là giáo viên của Trường Tiểu học Lê Văn Tám, ở xã Đất Mới, huyện Năm Căn. Nhà trường đã đình chỉ công tác và phân công người đứng lớp thay sau khi đối tượng bị công an bắt giữ.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 30-11, sau khi học xong môn Tiếng Việt do Liêm dạy thì học sinh lớp 3 trong lớp của Liêm xuống thư viện Trường Tiểu học Lê Văn Tám để đọc sách. Tuy nhiên, đối tượng đã yêu cầu học sinh nữ ở lại phòng học để phụ dọn dẹp đồ.

Tại đây, Liêm yêu cầu nạn nhân chơi trò "bịt mắt đoán đồ vật" rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nữ sinh. Không dừng lại đó, Liêm còn hăm dọa nếu kể lại chuyện trên cho người khác sẽ giết nạn nhân.

Sự việc sau đó gia đình được nghe nạn nhân kể lại bị thầy giáo xâm hại và trình báo đến chính quyền địa phương. Tại cơ quan công an, Liêm thừa nhận hành vi phạm tội của mình.