Mở cửa nhầm phòng hát nhưng bị đuổi ra, Vũ Hoài My, thường gọi là "My cô", một tay anh chị cộm cán ở TP Vinh đã rút súng quân dụng bắn 3 người bị thương.

Ngày 13/10, Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) ra quyết định khởi tố Vũ Hoài My (30 tuổi, thường gọi "My cô", trú phường Vinh Tân, TP Vinh) để điều tra về hành vi Giết người, sử dụng vũ phí quân dụng. Ngoài ra,còn có đối tượng Lê Thanh Hải (34 tuổi, trú phường Trường Thi, TP Vinh) bị truy về tội Gây rối trật tự công cộng, Người Lao động thông tin.

vác súng quân dụng bắn người
Vũ Hoài My (trái) và Lê Thanh Hải. Ảnh: CAND

Theo cáo trạng, khoảng 23h ngày 29/9, anh Nguyễn Xuân T. trú tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cùng với nhóm bạn khoảng 10 người vào phòng 210, quán karaoke- số 108, đường Phan Đình Phùng, TP.Vinh để hát.

Trong quá trình hát, Vũ Hoài My và Lê Thanh Hải vào nhầm phòng nên xảy ra mâu thuẫn với nhau, sau đó, hai đối tượng này bỏ ra ngoài.

Chừng 15 phút sau, cả 2 quay trở lại phòng và vác theo súng quân dụng cùng dùi cui điện.

Khi cánh cửa phòng hát vừa mở, My dùng súng bắn làm nhiều người bị thương. Nghe tiếng súng nổ, cả nhóm lao vào chống trả My và Hải. Lúc này My tiếp tục nổ súng còn Hải cầm dùi cui điện dí vào nhóm thanh niên trong quán.

Sau 1 lúc hỗn chiến, My và Hải bị đánh trọng thương phải bỏ chạy. Các nạn nhân bị thương sau đó được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Sau khi gây ra vụ nổ súng, Vũ Hoài My và Lê Thanh Hai đã đến Công an TP Vinh đầu thú.

súng quân dụng bắn người
Nhóm của anh Tuấn bị bắn trọng thương. Ảnh: Thời đại

Được biết, Vũ Hoài My, thường gọi "My cô" là một tay anh chị có tiếng ở TP Vinh. "My cô" chuyên bảo kê và cho vay nặng lãi.

 Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra công an TP Vinh tiếp tục làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Khởi tố nhóm giang hồ 'My cô' vác súng vào quán karaoke bắn người tại chuyên mục Pháp luật của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

T.H / Tin nhanh Online