Ngay cả vợ cũ Song Hye Kyo cũng chưa từng được Song Joong Ki nói câu "khẳng định chủ quyền" này.

Ngoài những bộ phim đình đám thì chuyện tình cảm của Song Joong Ki luôn là đề tài được khán giả châu Á quan tâm. Bên cạnh mối tình đình đám nhưng cũng rất đáng tiếc với vợ cũ Song Hye Kyo, Song Joong Ki không ít lần được gán ghép với nhiều mỹ nhân nổi tiếng khác của Kbiz.

Tuy nhiên, cô gái duy nhất từng được nam diễn viên công khai thể hiện tình cảm chính là Park Bo Young. Mới đây, đoạn clip Song Joong Ki và Park Bo Young tham dự buổi quảng bá phim bất ngờ gây chú ý trở lại. Tại sự kiện này, Song Joong Ki tuyên bố: "Park Bo Young là của tôi. Ước gì có thể tôi có thể làm nam chính trong scandal hẹn hò của em".

Song Joong Ki khá thoải mái tương tác với Park Bo Young.

Song Joong Ki khá thoải mái tương tác với Park Bo Young.

Rất hiếm khi Song Joong Ki có hành động tình tứ thế này với đồng nghiệp khác giới, ngay cả vợ cũ Song Hye Kyo cũng chưa từng được anh tỏ tình công khai như vậy. Sau phát ngôn của Song Joong Ki, netizen Hàn Quốc đã liên tục "đẩy thuyền" anh và Park Bo Young vào thời điểm đó. Tuy nhiên đến nay cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp.

Từng được "đẩy thuyền" nhưng hai người hiện tại vẫn chỉ là đồng nghiệp.

Từng được "đẩy thuyền" nhưng hai người hiện tại vẫn chỉ là đồng nghiệp.

  • Động thái của Ngô Diệc Phàm sau 10 tháng bị giam
  • Những vụ quấy rối, gây sốc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes
  • Biện Bạch Hiền / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/khong-phai-song-hye-kyo-day-moi-la-co-gai-khien-song-joong-ki-phai-voi-cong-khai-tinh-cam-dac-biet-222022225222526376.htm