Đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe con đang lưu thông bỗng bị những tấm bạt của chiếc xe phía trước bay ngược trở lại và che hết kính chắn gió khiến người lái xe vô cùng hoảng sợ.

Theo Ja Monsicha, người điều khiến chiếc xe đi sau cho biết, hôm đó là ngày 26/8 và cô đang trên đường đi làm ở ở tỉnh Samut Sakhon, Thái Lan.

Khi đang lưu thông, bỗng chiếc xe bán tải phía trước xe cô tăng tốc làm một trong những tấm bạt để sau xe do không được chằng buộc kỹ đã bay người trở lại và chắn hết tầm nhìn xe của cô.

Ja Monsicha đã vô cùng kinh hãi và cô chỉ có thể thò đầu ra cửa sổ rồi bật đèn tín hiệu phía sau để đánh lái vào lề đường.

"Tôi đã rất sợ hãi vì tôi không thể nhìn thấy gì cả. Tôi thực sự đã may mắn sống sót khi đang đi trên con đường đông đúc như vậy. Nhưng xe của tôi vẫn đã tông quệt vào những chiếc xe khác trước khi tôi có thể dừng lại an toàn bởi lúc đó tôi không thể nhìn thấy gì." Cô gái kể lại.

Monsicha cho biết cô đã gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát và sẽ bàn bạc với chủ xe bán tải, phương tiện đã làm rơi tấm bạt xem liệu công ty bảo hiểm hoặc tài xế có lo chi trả những thiệt hại cho xe của cô hay không.