Đây là 1 trong 4 chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được mang về Việt Nam nhưng lại là chiếc đầu tiên xuất hiện. Mới đây, chiếc Aventador LP700-4 Roadster này được trưng dụng làm xe hoa tại Hải Phòng.

Mới đây, một đám cưới diễn ra ở Hải Phòng đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như người dân sinh sống tại đây khi có sự góp mặt của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu xanh ngọc tuyệt đẹp.

Được biết, đây là 1 trong 4 chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được mang về Việt Nam nhưng lại là chiếc đầu tiên xuất hiện. Nguyên bản xe có màu sơn đỏ nhưng nay đã được chủ nhân dán thay đổi màu áo sang xanh ngọc. Trước đó chiếc xe này có các bộ áo khác nhau như đen nhám, crôm, cánh gián...

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đầu tiên về Việt Nam được trang trí thêm hoa cưới cỡ lớn, đặt dọc theo nắp capô hướng đối diện của ghế phụ. Phía sau xe được trang bị hoa cưới đơn giản để làm xe hoa trong một đám cưới diễn ra ở Hải Phòng. Ngoài màu áo xanh ngọc, xe còn có nhiều chi tiết sơn đen và ấn tượng nhất chính là phần mái nhà bằng carbon nhám chia thành 2 phần riêng biệt, có thể tháo lắp bằng tay rất tiện lợi so với mui vải trên Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster.

Nếu chủ nhân của siêu xe nhanh nhẹn chỉ cần mất khoảng thời gian từ 14 đến 16 giây là có thể ráp mui xe lại. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mới làm xe hoa ở Hải Phòng đã được chủ nhân "độ nhẹ" mâm đa chấu kép ADV7 M.V2 của thương hiệu ADV.1 có giá hàng trăm triệu đồng và ấn tượng hơn nữa là cánh gió đuôi khổng lồ phía sau xe bằng carbon của hãng Novitec. Hệ thống ống xả của xe cũng được nâng cấp lên của IPE.

Hiện số lượng siêu xe Lamborghini Aventador mui trần tại Việt Nam có 6 chiếc, trong đó 4 chiếc thuộc bản tiêu chuẩn và 2 chiếc thuộc phiên bản siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster vốn chỉ có 500 xe trên toàn thế giới. Giá xe Lamborghini Aventador LP700-4 tại Việt Nam theo công bố của Bộ Tài Chính là trên 37 tỷ đồng nhưng con số thực tế cho các siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Coupe hay mui trần giao dịch tại Việt Nam thấp hơn rất nhiều.

Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe mui trần như Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h. Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần có 3 chế độ chạy được tích hợp hẳn trên vô lăng của xe bao gồm Strada-đường phố, Sport-thể thao và cuối cùng là Corsa-đường đua.