Chia sẻ về những bận rộn của nghề diễn, nữ diễn viên Thanh Hương 'Quỳnh búp bê' cho biết, đã có lúc vì quá bận rộn mà xao nhãng gia đình. Tuy nhiên cô cảm thấy may mắn vì đằng sau lúc nào cũng có ông xã yêu thương và hai con ngoan ngoãn.

- Bộ phim 'Quỳnh búp bê' đã khép lại, ông xã có nhận xét gì về vai diễn của chị không?

- Ông xã không bao giờ nói về vai diễn với tôi nhưng lại nói chuyện với người khác về vai diễn của vợ. Có một hôm vô tình đi trên gác xuống, tôi lại vô tình nghe lỏm được ông xã nói chuyện với bạn là: 'Vợ tôi diễn mà tôi khóc đấy'. 

Anh vốn là người ít nói, rất yêu vợ nhưng chỉ đứng ở phía sau, tôi thiếu thốn thì bù đắp, mệt mỏi có thể dựa vào. Dù anh chưa bao giờ khen vợ diễn tốt hay thể hiện gì trước mặt nhưng tôi biết anh ấy rất quan tâm, để ý đến. Đó là người tôi có thể tin tưởng để thoả sức với đam mê, để khi trở về vẫn có anh ấy che chở. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có được anh trong cuộc đời này.

- Ông xã có thích chị chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng tư? 

- Ông xã tôi không bao giờ nói gì, đôi lúc cũng không hiểu là do anh ấy yêu mình quá, hay là nói cũng không làm gì được. Nhiều lúc tôi cũng không hiểu hết được chồng, nhưng có thể do vẫn còn sự khó hiểu nên vẫn thu hút được nhau, vẫn cảm thấy khi nào mình đi đâu đó vẫn nhớ về anh ấy.

Mặc dù guồng quay công việc, đam mê nhưng tình yêu đó giúp tôi tránh được  những cám dỗ với nghề này. Anh ấy luôn mang lại cho tôi sự bình yên trong cuộc sống.

Nữ diễn viên thừa nhận mình là người ích kỉ.

Nữ diễn viên thừa nhận mình là người ích kỉ.

- Vậy đã từng có một lần nào anh muốn chị chỉ ở nhà chăm sóc gia đình? 

- Có chứ, nhưng anh không gây áp lực cho tôi. Anh chỉ nói nếu như được quyền quyết định trong câu chuyện này thì muốn tôi ở nhà vì nghĩ tôi đã có đủ thành công, tình yêu của khán giả. Nhưng tôi thì không làm được điều đó, đến bây giờ tôi càng ngày càng yêu công việc hơn, anh ấy biết nên cũng không ý kiến được nhiều.

Tôi cho rằng vì anh ấy quá yêu mình nên mới làm được điều đó. Vì đàn ông luôn có một sự ích kỉ ai cũng vậy nhưng hiện tại tôi đang bằng lòng với cuộc sống của mình, vẫn được đi làm, vẫn có ông xã yêu thương, các con ngoan ngoãn.

- Vậy công việc bận rộn như vậy, chị sắp xếp thời gian cho gia đình ra sao?

- Đôi lúc tôi cũng thấy mình ích kỉ vì đã sống quá nhiều cho công việc và đã có lúc xao lãng đi gia đình nhỏ của mình. Tôi sẽ không bao giờ bỏ nghề nhưng cũng sẽ không bao giờ bỏ gia đình và hiện tại tôi đang dung hoà hai điều đó.

Tôi biết mình quá tham lam lựa chọn đam mê và đang cố gắng gồng mình lên để cân bằng điều đó, nhưng quả thực rất khó. Hiện tại, tôi vẫn có thể làm nhưng đến lúc nào đó tôi sẽ phải lựa chọn, nên đến lúc này tôi vẫn nợ gia đình một lời xin lỗi vì chưa thể làm tròn trách nhiệm của một người vợ, một người mẹ.

Thanh Hương hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

- Vậy còn thời gian sắp tới?

- Xét theo ý kiến khách quan, vai Lan 'cave' đã khá thành công, đây cũng là vai diễn tôi mất nhiều sức lực và suy nghĩ. Sau vai diễn này, tôi cũng dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Thời gian tới ,tôi sẽ chăm sóc gia đình, chăm sóc cả bản thân và cũng là khoảng lặng để khán giả kịp quen khi tôi diễn vai mới. Tôi muốn khán giả sẽ nhớ Lan và 'Quỳnh búp bê' thêm một thời gian nữa, Muốn lưu giữ lại hình ảnh này một chút để có động lực cho vai diễn tiếp theo.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

https://laodong.vn/giai-tri/lan-cave-quynh-bup-be-toi-da-co-luc-xao-nhang-gia-dinh-644679.ldo?fbclid=IwAR2GNfS9mwtEh3Lk35j6nvpM5Nc3CkPO-YUHLctMQ0mL3EH2lzr3vPZUZ70

Loading...
Linh Chi / laodong.vn