Hàng trăm khách hàng thân thiết của Nhung Spa đang vô cùng hào hứng trước thông tin về cuộc thi da đẹp sẽ được tổ chức vào ngày 03/03 tới đây!

Bước sang thiên niên kỷ mới, sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngoài những thành công không kém gì cánh mày râu, phụ nữ ngày nay còn luôn phấn đấu không ngừng để mang trên mình nét đẹp quý phái và hoàn mỹ.

Giám đốc hệ thống Nhung Spa sẽ đích thân lựa chọn những làn da đẹp từ hàng trăm khách hàng tại Hà Nam
Giám đốc hệ thống Nhung Spa sẽ đích thân lựa chọn những làn da đẹp từ hàng trăm khách hàng tại Hà Nam
Nhung Spa đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và điều trị nám cho chị em phụ nữ
Nhung Spa đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và điều trị nám cho chị em phụ nữ

Là phụ nữ phải biết chăm lo cho gia đình, đó là câu châm ngôn luôn đúng từ xưa đến nay. Và cũng chính bởi những nỗi lo cơm áo gạo tiền đã cuốn họ vào cái ảnh đầu tắt mặt tối, quỹ thời gian dành cho bản thân ngày càng hạn hẹp. Học làm tròn nghĩa vụ của một người phụ nữ nhưng vẫn không quên dành thời gian chăm sóc sắc đẹp riêng, đó chính là sự cân bằng tuyệt vời nhất của mỗi người vợ, người mẹ.

Hội thảo chuyên đề Nám tại Hà Nam vào ngày 03-03 tới
Hội thảo chuyên đề Nám tại Hà Nam vào ngày 03/03 tới
Buổi hội thảo là món quà tri an đày ý nghĩa trước thềm Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay từ Nhung Spa

Thấu hiểu được nhu cầu và khao khát đó, Nhung Spa tự hào là đơn vị uy tín giúp chị em trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện và làm mới bản thân mình. Hệ thống Nhung Spa đang được tất cả chị em tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng cơ sở vật chất tiên tiến, sản phẩm nhập khẩu đảm bảo, nổi tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và sự chuyển dịch, đổi mới không ngừng nhằm mang đến sự hiệu quả an toàn tuyệt đối.

Trước thềm Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, Nhung Spa hân hoan tổ chức Hội thảo Chuyên đề về Nám lớn nhất từ trước tới nay tại Khách sạn Mường Thanh, Hà Nam. Dự kiến có sự tham gia của hàng trăm khách hàng, mang tới cơ hội được hiểu rõ, thăm khám và trải nghiệm sự tiến bộ vượt trội trong phương cách điều trị nám tại chuỗi spa uy tín này. Được biết, chỉ đối với riêng ơ sở Hà Nam, Nhung Spa đã tiếp nhận rất rất nhiều thư ngỏ muốn tham dự buổi hội thảo này. Đây được coi là hoạt động tri ân khách hàng hoành tráng nhất từ trước tới nay, mang lại những món quà hấp dẫn trước thềm Ngày phụ nữ Việt Nam tới.

Nhung Spa là điểm đến uy tín được đông đảo khách hàng tìm tới làm đẹp
Nhung Spa là điểm đến uy tín được đông đảo khách hàng tìm tới làm đẹp

Tham gia chương trình, Giám đốc Nguyễn Nhung sẽ trực tiếp mang tới “cơn mưa quà tặng” siêu hấp dẫn với những giải thưởng lên tới 60 triệu đồng dành cho khách hàng may mắn khi tới tham dự hội thảo. Lần đầu tiên tại Hà Nam, một cuộc thi da đẹp mang tên “Sự lột xác không ngờ” sẽ được tổ chức trên sân khấu sang trọng này.

Những “thí sinh” tham gia chính là những khách hàng của Nhung Spa, họ đã tìm lại được vẻ đẹp thanh xuân vốn có của mình. Mỗi người mỗi lý do, mỗi người một câu chuyện, nhưng họ đều đã từng tự ti, khổ sở vì những vết nhăn, vết nám hay sự xuống cấp của làn da. Sau một thời gian trung thành với những liệu pháp uy tín của Nhung Spa, sự thay đổi tích cực đã giúp họ lấy lại phong độ và vẻ đẹp tươi tắn của mình. Biết bao khách hàng đã phải thốt lên sự hài lòng từ Nhung Spa, và thật tuyệt vời khi một chương trình ý nghĩa như thế sẽ được tổ chức tại mảnh đất Hà Nam yêu dấu.

Hàng trăm khách hàng đã lựa chọn Nhung Spa là niềm tin của mình
Hàng trăm khách hàng đã lựa chọn Nhung Spa là niềm tin của mình

Phụ nữ sinh ra đã chịu nhiều thiệt thòi hơn đàn ông, vì thế hãy dành thời gian chăm sóc và yêu thương chính mình. Sứ mệnh làm đẹp an toàn cho tất cả chị em phụ nữ cũng là mơ ước cao cả mà Nhung Spa hết lòng phấn đấu và hướng đến.

PV / Tin nhanh Online