Tờ Dailymail cho hay, nam diễn viên 42 tuổi từng đoạt giải Oscar và cô người mẫu 25 tuổi, Nina Agdal đã chấm dứt mối quan hệ của họ.

Một nguồn tin cho hay, cả hai đều quyết định nên chia tay. “Họ trở lại làm bạn bè và giữ mối quan hệ vui vẻ với nhau”.  

Lần cuối cặp đôi này xuất hiện cùng nhau là vào ngày 9/5 tại cùng tại một nhà hàng ở phía Tây Hollywood.

ảnh
Leonardo DiCaprio và người tình kém 17 tuổi không bao giờ chụp ảnh cùng nhau.

Rạn nứt trong mối quan hệ được bạn bè nhận ra (phát hiện) khi diễn viên bộ phim Tinatic cùng họ tổ chức một buổi tiệc tại nhà riêng ở Malibu hôm chủ nhật vừa rồi. Cùng ngày, Agdal buộc phải huỷ lịch tham dự tuần lễ thời trang Mercedes Benz tại Úc

Nữ người mẫu của Sports Illlustrated có dự định tham dự bữa tiệc Misha X Myer ở Sydney vào tối thứ Hai, nhưng đã ở lại Mỹ vì vấn đề visa. 

Hồi tháng 3, cặp đôi này cũng từng xuất hiện cùng nhau hai lần tại Crustacea ở Beverly Hills và tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25 của cô ở St Barts. 'Họ rất vui vẻ với nhau', một nhân chứng cho biết.

Dù hẹn hò được một năm nhưng cả hai không bao giờ công khai với mối quan hệ và cũng không bao giờ được chụp ảnh cùng nhau trên thảm đỏ.

Cặp đôi nổi tiếng này sống ở hai thành phố khác nhau. Trong khi anh sở hữu một ngôi nhà ở Los Angeles và dành phần lớn thời gian ở đó thì cô sống ở NYC.

4080EE0400000578-4519812-They_did_not_live_in_the_same_city_While_he_was_mostly_in_LA_she-m-89_1495129437955
Cặp đôi cũng không cùng sống trong một thành phố.

Lần đầu tiên DiCaprio và Agdal bị phát hiện đi cùng với nhau từ tháng 5/2016 tại câu lạc bộ Up & Down ở thành phố New York. Nam diễn viên đã đến câu lạc bộ đêm với Agdal và một nhóm bạn trước bữa tiệc tối ở khu VIP.

Sau đó cặp đôi được nhìn thấy đi cùng nhau trong Hamptons - nơi họ bị phát hiện ôm lấy sau khi gặp một tai nạn xe hơi nhỏ.

Mối quan hệ lâu dài nhất của nam diễn viên Titanic là với người mẫu Gisele Bundchen - người đã cưới Tom Brady. Họ đã ở với nhau trong vòng 5 năm. 

Vũ Vũ (Theo Daily mail) / ngaynay.vn