Rất nhiều người hâm mộ võ thuật ở Việt Nam đã phải để lại bình luận sau khi theo dõi đoạn clip về cách luyện võ thuật của một lực lượng vũ trang Campuchia.

Bài tập "dị" của đặc nhiệm Campuchia.

Vừa qua, một diễn đàn võ thuật tại Việt Nam đã đăng tải đoạn clip tập luyện võ thuật của một lực lượng vũ trang tại Campuchia.

Đơn vị này có một bài tập khá "khác người". Theo đó, vị HLV cho các chiến sĩ xếp thành từng hàng rồi "test" từng người một bằng cách ra đòn rất nặng. Tất nhiên, các chiến sĩ chỉ được phép đứng im chịu đòn chứ không được tránh né hay có bất kỳ một hành động phản kháng nào.

Clip này đã mau chóng thu hút hàng trăm lượt bình luận từ cư dân mạng Việt Nam chỉ sau vài giờ. Rất nhiều ý kiến cho rằng đây là cách tập luyện "khác người" và có phần hơi "kỳ quặc" của các binh sĩ Campuchia.

- "Đây có thể là cách để các chiến sĩ nước bạn rèn luyện ý chí, sức chịu đựng. Nhưng cách tập này có phần hơi kỳ cục".

- "Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu. Đây là bài tập khá độc đáo mà chúng ta ít được nhìn thấy".

Một ý kiến khác lại bình luận hóm hỉnh: "Có lẽ sau bài tập này, người mệt nhất chính là HLV. Với anh ta, đây chính là một bài tập rèn thể lực nâng cao".

  • Kinh hoàng cảnh lái xe đi qua nơi 'một bên sống - một bên chết'
  • Clip: Vừa đi làm về thì tóm được kẻ trộm đang 'tồng ngồng' chạy quanh nhà, bơi tung tăng trong bể
  • Tiểu Mã / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quan-doi-campuchia-luyen-vo-khac-nguoi-khien-cu-dan-mang-viet-nam-xon-xao-162212206151052411.htm