Mới đây những bức ảnh NSƯT Quốc Khánh tập luyện cho Táo Quân 2021 đã được hé lộ, đập tan tin đồn "Ngọc Hoàng" sẽ vắng mặt trong buổi chầu cuối năm.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Chí Trung hé lộ cũng hé lộ kịch bản hàng trăm trang kèm bảng phân vai cho thấy bộ ba quyền lực của Thiên đình không thay đổi khi NSƯT Quốc Khánh tiếp tục đảm nhận vai Ngọc Hoàng, Công Lý vai Bắc Đẩu, Xuân Bắc vai Nam Tào.

Như vậy năm nay gần như không có xáo trộn nhiều trong bảng phân vai các nhân vật chủ chốt, ngoài bộ ba, Tự Long (Táo Xã hội), Chí Trung (Táo Giáo dục) và Vân Dung lần thứ 6 sẽ sắm vai Táo Y Tế. Điều này khiến các khán giả trung thành củaTáo Quân yên tâm vì những nhân vật chủ chốt không bị thay đổi. 

Lộ bảng phân vai Táo Quân 2021: Dân tình yên tâm với bộ 3 quyền lực nhất Thiên đình

Sáng sớm hôm nay (15/1), nghệ sĩ Vân Dung cũng đăng những bức hình hậu trường tập Táo Quân 2021 với Quốc Khánh và viết: "Thương anh Hoàng! bây giờ 6h30 sáng buồn ngủ híp cả mắt vẫn phải chụp ảnh để cho khán giả xem là năm nay không thiếu một Táo nào cả". Chí Trung cũng hóm hỉnh viết: "Đây rồi, náo loạn cả hạ giới, mời Ngài về tập Táo ngay nhé!" bên dưới những bức hình chụp cùng Quốc Khánh.

Lộ bảng phân vai Táo Quân 2021: Dân tình yên tâm với bộ 3 quyền lực nhất Thiên đình - 1

Lộ bảng phân vai Táo Quân 2021: Dân tình yên tâm với bộ 3 quyền lực nhất Thiên đình - 2

Lộ bảng phân vai Táo Quân 2021: Dân tình yên tâm với bộ 3 quyền lực nhất Thiên đình - 3

Lộ bảng phân vai Táo Quân 2021: Dân tình yên tâm với bộ 3 quyền lực nhất Thiên đình - 4

Cuối năm lịch trình hoạt động của tất cả các nghệ sĩ tham gia Táo Quân đều vô cùng bận rộn. Tuy nhiên, như Vân Dung chia sẻ thì tất cả đều dành sự ưu tiên hàng đầu cho Táo Quân. Bản thân, nghệ sĩ Vân Dung sau một đêm vất vả tập luyện cùng dàn Táo Quân, sáng sớm lại tiếp tục đến phim trường quay tiếp phim Hướng dương ngược nắng.

Các nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc, Chí Trung đều là lãnh đạo các Nhà hát nhưng vẫn sắp xếp có mặt đầy đủ. Chương trình Táo Quân năm nay dự kiến sẽ ghi hình trong khoảng 3 tuần nữa.

  • Xôn xao thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021
  • Táo Quân tái xuất để lấy lại giá trị sóng giờ vàng đêm giao thừa?
  • TH / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-bang-phan-vai-tao-quan-2021-dan-tinh-yen-tam-voi-bo-3-quyen-luc-nhat-thien-dinh-tintuc731234