Phải chăng vì muốn lôi kéo khán giả đến rạp nên ê kíp làm phim Kiều đã cố gắng nhồi nhét cảnh nóng phản cảm?

Sau 2 ngày chiếu sớm đầu tiên, Kiều (2021) của đạo diễn Mai Thu Huyền đã nhận về vô số lời chê bai, chỉ trích của khán giả bởi kịch bản khó hiểu, rời rạc, xa rời nguyên tác, chuyển cảnh cẩu thả, diễn xuất không lột tả được nhân vật. Chưa kể, những cảnh nóng xuất hiện trong Kiều quá nhiều khiến người xem thấy phản cảm.

Cảnh nóng của Thúc Sinh và Hoạn Thư trong phim Kiều.

Trong số đó phải kể đến cảnh nóng của Thúc Sinh (Lê Anh Huy) và Hoạn Thư (Cao Thái Hà). Thúc Sinh sau khi cứu Kiều (Trình Mỹ Duyên) thoát khỏi lầu xanh đã đưa nàng về vùng thâm sơn hẻo lánh. Tại đây cả hai đã có những ngày tháng yên bình bên nhau. Hiếu Bá (Hiếu Hiền) vì không chiếm được Kiều nên đã đưa tin đến tai Hoạn Thư. Hoạn Thư liền đi tìm và vô tình chứng kiến cảnh Thúc Sinh và Kiều đang ân ái với nhau. Sau đó, Hoạn Thư liền nảy sinh ảo giác, ngỡ rằng Thúc Sinh đang ân ái với mình nhưng thực chất là cô tự tưởng tượng ra.

Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: 'Thô bỉ, rẻ tiền'Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: 'Thô bỉ, rẻ tiền' - 1

Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Phải chăng vì muốn lôi kéo khán giả đến rạp nên ê kíp làm phim đã cố gắng nhồi nhét cảnh nóng phản cảm? Chẳng biết Kiều sẽ đem về doanh thu bao nhiêu nhưng hiện tại bộ phim đã ngập trong "gạch đá" của cư dân mạng.

- Đỉnh cao của văn học Việt bị biến thành phim mối tình tay ba + phim nóng.

- Nói không phải nịnh chứ nhìn thô dễ sợ.

- Trời má ơi, sao cái cảnh này nó thô bỉ mà chả có tí nghệ thuật hay chút tinh tế nào vậy? Ơn giời, tôi quyết không đi xem đâu.

- Nếu có ý định đi coi thì cân nhắc lại nha, rẻ tiền thật sự.

- Kiệt tác của văn học Việt Nam mà làm thành cái thể loại gì đây? Chả hiểu sao người nổi tiếng còn cố PR cho cái phim này nữa, mà không được kiểm duyệt à ta.

- Tục tĩu và thô thiển. Từ một tác phẩm "xé lòng" thành bộ phim hài hước như vậy chỉ có những bộ óc siêu đẳng mới làm được. Quan ngại cho nền điện ảnh nước nhà!

Phim Kiều tập trung xoay quanh khoảng thời gian gia đình Vương viên ngoại gặp án oan, con gái cả Thúy Kiều phải bán mình chuộc cha và em trai. Sống cuộc đời đau khổ ở lầu xanh, Kiều vô tình gặp Thúc Sinh, một khách làng chơi giàu có đem lòng yêu thương. Tuy nhiên, Thúc Sinh ở nhà đã có vợ là Hoạn Thư. Ghen tức chuyện chồng có tình nhân, Hoạn Thư lên kế hoạch hãm hại Kiều.